Chủ nhật của bạn

Bảo Bình trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người, bạn đã sẵn sàng để thể hiện mình?

Chủ nhật, 15/4/2012, 08:44 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4) 

Đành rằng tham vọng không giúp Dương Cưu đạt kết quả như mong muốn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sai khi vạch mục tiêu lớn. Hãy cứ tự tin vươn tới điều bạn muốn, mọi người sẽ rất ấn tượng đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy thu thập thông tin về các kế hoạch bạn đang định thực hiện nhé Kim Ngưu. Ngày hôm nay, một vài vấn đề xảy ra trong gia đình có thể khiến bạn đau đầu, hãy cố gắng bày tỏ quan điểm của mình thay vì im lặng.

Song Sinh (21/5 - 21/6) 

Song Sinh trở nên trầm tư hơn trong ngày chủ nhật này, hãy tranh thủ cơ hội ghi lại các ý tưởng nảy lên trong đầu nhé. Chúng sẽ rất hữu ích đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự phung phí không giúp mang lại niềm vui đâu Cự Giải nhé, tiết kiệm một chút thì hơn. Ngày này, mềm dẻo chính là chìa khóa cho mọi thứ, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều nếu bạn nhìn nó giống như một bài tập yoga.

Sư Tử (23/7 - 22/8)  

Ai đó không đủ kiên nhẫn để lắng nghe những điều bạn nói, nhưng đừng để điều đó khiến bạn buồn nhé Sư Tử. Ngày hôm nay mang đến cho bạn cơ hội để thử sức mình với những điều mới mẻ, đừng bỏ lỡ nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể đề nghị ai đó sống cởi mở hơn, nhưng không thể bắt ép họ làm như vậy. Hãy dành cho họ tình cảm yêu mến chân thành, bạn sẽ thấy hiệu quả như thế nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình thật sự muốn kết nối với ai đó, hãy đến với họ và thể hiện sự thân thiện của bạn. Chắc chắn họ sẽ không thể khước từ sự vui vẻ, cởi mở của bạn đâu.  

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

 Mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và một ai đó, điều này có thể bắt nguồn từ những ý tưởng trái ngược. Tại sao không cùng thảo luận để đưa ra ý kiến nhất quán nhỉ?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Rất nhiều ý tưởng thú vị nảy lên trong đầu Nhân Mã, đừng quên ghi chúng lại và sử dụng khi cần thiết. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có một ngày thật thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng phung phí nhé Ma Kết, việc "vung tay quá trán" có thể khiến bạn vấp phải sai lầm lớn. Hãy dành thời gian nghĩ về các kế hoạch cải thiện thu nhập thì hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)  

Bảo Bình trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người, bạn đã sẵn sàng để thể hiện mình? Sự tự tin giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt với họ đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)  

Đừng quá mải mê cho công việc của mình, bạn sẽ bỏ lỡ những niềm vui giản dị từ cuộc sống xung quanh đấy. Hãy hướng tới mọi người đi nào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?