Chủ nhật của bạn

Đồng tiền không phải là tất cả, chúng không mang lại hạnh phúc cho bạn đâu Ma Kết.

Thứ bảy, 12/5/2012, 11:37 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu được biết đến nhờ năng lực lãnh đạo, nhưng ngày hôm nay, việc tìm thấy tiếng nói chung với một người thân cận nào đó sẽ không dễ dàng chút nào. Đừng để họ cảm thấy tình huống thật tồi tệ, hãy chứng tỏ thiện chí của mình để có thêm sự ủng hộ nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mâu thuẫn giữa Kim Ngưu và một người bạn nào đó được giải quyết trong ngày chủ nhật này, bạn và người ấy cuối cùng đã có thể thỏa hiệp. Nhưng trước tiên là cho họ thấy thiện chí hợp tác của bạn đã.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh luôn tự hào về sự mềm dẻo, linh hoạt trong suy nghĩ, và ngày hôm nay là cơ hội để bạn chứng tỏ điều đó với mọi người xung quanh. Chắc chắn thành quả mà bạn đạt được sẽ khiến nhiều người phải thay đổi quan điểm đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Việc đối diện với cuộc sống và xử trí những rắc rối một cách linh hoạt giúp Cự Giải có một ngày vui vẻ, dễ chịu. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn trốn tránh những chướng ngại vật, phải không nào?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày này là cơ hội tuyệt vời để Sư Tử đưa ra những ý tưởng thú vị ra tập thể để tất cả cùng nhau bàn bạc và thực hiện. Hãy tự tin thể hiện sự độc lập, sáng tạo của mình nhé, bạn sẽ ghi điểm số ấn tượng trong mắt mọi người.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tổ chức cuộc sống cho khoa học là nhiệm vụ của Xử Nữ ngày hôm nay, và đương nhiên bạn sẽ không khó khăn để hoàn thành công việc này. Bắt tay vào làm việc để có một ngày thật hiệu quả đi nào!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sau một tuần làm việc bận rộn thì đây là dịp để Thiên Bình gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Các hoạt động tập thể sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi, thậm chí cả cơ hội cho một chuyện tình lãng mạn nữa.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp bị ám ảnh bởi mong muốn thay đổi cuộc sống cùng các vấn đề mà bạn đang phải đối mặt, nhưng đừng để sự bốc đồng khiến bạn đưa ra những quyết định vội vã. Hãy bắt đầu từ những điều đơn giản như... dọn dẹp lại phòng ốc, mua sắm một vài món đồ mới cho thoải mái tinh thần chẳng hạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có nhiều cách khác nhau để bày tỏ lòng mình và giúp người khác hiểu bạn hơn đấy Nhân Mã. Lời nói không phải là tất cả, vậy thì sao không sử dụng ngôn ngữ hình thể để rút ngắn khoảng cách với mọi người nhỉ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đồng tiền không phải là tất cả, chúng không mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy tập trung vào chất lượng cuộc sống thì hơn. Đây cũng là ngày để bạn thay đổi, bắt đầu từ những hành động thiết thực và giản đơn nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những điều bất thường thu hút sự chú ý của Bảo Bình trong ngày chủ nhật này và giúp bạn có cơ hội khám phá. Đừng quên chia sẻ những điều thú vị mà bạn tìm thấy với mọi người xung quanh nhé, họ đang chờ đợi bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lần cuối cùng Song Ngư "thả hồn treo ngược cành cây" và mơ mộng là khi nào? Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn hướng tới những mơ ước đẹp đẽ, ngọt ngào nhất đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?