Chủ nhật của bạn

Những tình cảm mà Bảo Bình dành cho ai đó được tăng cường, bạn cảm nhận sự kết nối của cả hai phía không chỉ bằng lời nói.

Thứ bảy, 16/6/2012, 21:28 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4) 

Ngày cuối tuần là dịp tuyệt vời để gia đình Dương Cưu và mọi người tụ tập vui vẻ, tuy nhiên có một vấn đề nho nhỏ là bạn sẽ phải giáp mặt với một người nào đó mình không mấy ưa, hoặc vì gặp vấn đề riêng tư nào đó, người ấy trở nên khó chịu. Đừng để họ làm bạn mất vui.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một thành viên nào đó trong gia đình Kim Ngưu bỗng trở nên khá trầm tính, họ không muốn sẻ chia cùng bạn những tâm sự của mình. Để hiểu họ, cách tốt nhất là im lặng và cảm nhận, vậy thôi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sự lãng mạn lên ngôi mang đến cho Song Sinh một ngày ngọt ngào, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở tình yêu nhờ buổi hẹn hò với người ấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội bày tỏ lòng mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7).

Sự nhạy cảm giúp Cự Giải cảm nhận được sự chân thành (hoặc ngược lại) trong cách thể hiện của mọi người quanh mình. Đây cũng là ngày để bạn sửa sang nhà cửa, hoạch định tương lai… đó là những công việc thiết thực lắm đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thay vì góp mặt trong “tổ buôn”, Sư Tử tốt nhất nên im lặng và lắng nghe, nhằm đảm bảo không bỏ sót bất cứ ý tưởng hay nào mà bạn có được. Với tư duy logic vượt trội, bạn sẽ làm được nhiều điều ấn tượng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cùng với các thành viên trong gia đình, đây là ngày để Xử Nữ ngồi lại và trò chuyện về những kế hoạch cụ thể cho tương lai. Đừng bỏ qua bất cứ lời khuyên nào, chúng rất giá trị đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một cuộc viếng thăm, hoặc cú phone của ai đó lâu rồi không gặp mang đến cho Thiên Bình những xúc cảm mạnh mẽ, kéo theo đó là những hành động cảm tính. Cứ để trực giác mách lối cho bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nhìn cuộc sống dưới góc độ cao và sâu hơn, đó là lý do khiến bạn đưa ra những ý tưởng mới mẻ, giá trị có thể rất hữu dụng trong tương lai. Ghi chúng lại và thử thực hiện xem sao, không chừng kết quả sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những cuộc trò chuyện tập thể mang đến cho Nhân Mã những ý tưởng thú vị. Trực giác nhạy bén cộng với tư duy logic giúp bạn xử lý hữu dụng những thông tin mình có được và khiến mọi người phải khâm phục.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ai đó nhờ cậy Ma Kết giúp đỡ, khiếu thẩm mỹ của bạn dường như được đánh giá cao. Tự tin chia sẻ những ý tưởng của bạn và cùng họ bắt tay vào công việc nhé, kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những tình cảm mà Bảo Bình dành cho ai đó được tăng cường, bạn cảm nhận sự kết nối của cả hai phía không chỉ bằng lời nói. Nhớ chăm chút cho hình thức trước khi ra ngoài vào tối nay nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự nhạy cảm đưa Song Ngư đến gần hơn với các thành viên trong gia đình, bạn hiểu được tâm tư, tình cảm của họ và khiến họ phải ngạc nhiên vì những hành động tâm lý. Đặt trọn vẹn niềm tin vào những chỉ dẫn của trực giác nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?