Chủ nhật của bạn

Đừng để cảm xúc khiến bạn đánh mất lý trí của mình nhé Nhân Mã.

Thứ bảy, 15/12/2012, 22:52 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Một vài vấn đề xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Dương Cưu có thể khiến bạn đau đầu và không có được sự thảnh thơi, dù hôm nay là ngày cuối tuần. Hãy tập trung vào những vì là thực tế và quan trọng trước mắt thay vì lo lắng vẩn vơ thì sẽ tốt hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Dù Kim Ngưu không xác định rõ ràng về vị trí của mình, bạn cảm thấy tự tin về tình huống hiện tại và thậm chí mơ ước quá nhiều. Chính sự thiếu thực tế có thể khiến bạn rơi vào cảm giác thất vọng. Tỉnh táo một chút đi nào.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh cảm thấy khó để xác định cụ thể ai mới là người ủng hộ bạn lúc này, mọi tín hiệu đều không rõ ràng, khi ai đó không bày tỏ suy nghĩ rõ ràng như bạn mong muốn. Thay vì cố gắng tìm ra một câu trả lời, hãy cho mình thời gian đã.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ai đó cảm thấy Cự Giải hành động hơi lạ lùng, nhưng thực tế thì bạn đang đầy cảm hứng và nhạy cảm để nắm bắt mọi việc đúng bản chất của nó. Hãy để trực giác dẫn đường cho bạn ngày hôm nay.

 Sư Tử (23/07-22/08)

Gạt bỏ đi những kỳ vọng lớn của mình, Sư Tử sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Thay vì cố gắng kiểm soát ngày này, tại sao bạn không để mọi việc diễn ra như nó vốn có, còn mình thì thư giãn một chút?

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn, thú vị từ cuộc sống, bạn hướng theo những cảm xúc mới mẻ và có một ngày mới lạ. Hãy để trực giác dắt lối bạn nhé, bạn sẽ thấy thật hứng khởi đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình có cảm giác như thể bạn thiếu đi sự trợ giúp và phải tự mình chống đỡ lại mọi việc. Tại sao bạn cứ tự mình làm tình huống trở nên căng thẳng như vậy? Hãy tận hưởng cuộc sống như nó vốn có và bớt mơ mộng đi?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp hào hứng với việc khám phá những cảm xúc của mình thì đây đã là lúc thích hợp rồi. Tranh thủ ngày nghỉ này, bạn có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, giá trị từ cuộc sống và tìm thấy thêm nhiều ý nghĩa mới mẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để cảm xúc khiến bạn đánh mất lý trí của mình nhé Nhân Mã, hãy xem xét sự việc, hoặc một ai đó dưới những góc độ khác nhau trước khi đưa ra đánh giá của riêng mình. Công bằng một chút, bạn sẽ tránh khỏi sự thất vọng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Sức mạnh nội tâm có thể khiến Ma Kết ngạc nhiên ngày chủ nhật này, nhưng trong mọi tình huống, bạn cần phải thận trọng trong việc đeo đuổi những giấc mơ của chính mình. Liều lĩnh không phải là ý tưởng hay.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những cảm xúc khiến Bảo Bình như lạc lối. Ngay cả khi bạn lúng túng về những mong muốn của chính mình, hãy sống đúng như con người của bạn, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. Đừng vì bất cứ điều gì mà thay đổi bản thân mình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bày tỏ những hy vọng về tương lai có thể là điều không dễ dàng chút nào với Song Ngư ngày này, nhưng nếu bạn có thể kết nối với bản thân mình chặt chẽ hơn, mọi việc sẽ ổn thôi. Cho mình một vài khoảng lặng cần thiết nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?