Chủ nhật của bạn

Song Ngư sẽ cảm thấy thật mệt mỏi nếu cứ cố làm hài lòng ai đó.

Thứ bảy, 13/10/2012, 23:31 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Không dễ dàng chút nào để tin những người vốn rất xuề xòa với Dương Cưu, bạn tự hỏi họ mong gì ở bạn. Tuy nhiên, những hồ nghi của bạn nói nên nhiều điều về chính bạn, thay vì bất cứ ai khác. Đừng để những cảm xúc không mong muốn tác động đến mối quan hệ của bạn. Cởi mở để chia sẻ những ưu tư, lo lắng của bạn thực sự là điều quan trọng hôm nay.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Việc cố gắng kiếm soát mọi thứ hóa ra chỉ làm tình hình trở nên rắc rối, thay vì thế, sự đáp ứng, thích nghi lại mang đến hiệu quả giá trị. Sự mềm dẻo và linh hoạt giúp ích cho bạn rất nhiều đấy, hãy sử dụng nó như một vũ khí để làm được điều bạn mong muốn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh có rất nhiều những ý tưởng sáng tạo để có thể biến chủ nhật này thành một ngày thật vui vẻ, tuy nhiên, đừng để những cái tôi chạm trán nhau, gây nên những rắc rối không đáng có. Cũng đừng vờ như mọi thứ đang ổn, hãy thẳng thắn để trao đổi, điều này vô cùng quan trọng.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải không thể trốn tránh khỏi những đòi hỏi của ai đó, dù bạn mong muốn họ để cho bạn yên. Tuy nhiên, đừng cố gắng cô lập mình với tập thể, hãy thẳng thắn khi phân định giữa những ranh giới nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử dễ dàng thay đổi ngay cả khi ở những phút cuối cùng, và điều này là lý do khiến bạn và ai đó xảy ra mâu thuẫn. Đương nhiên, chẳng có gì là sai khi bạn muốn làm mọi thứ theo ý mình, và chẳng ai thay đổi bạn, khi bạn thực sự không muốn thế.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Việc cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng xem ra không dễ dàng chút nào với Xử Nữ ngày hôm nay, tuy nhiên, không ai thúc ép bạn, và bản thân bạn có thời gian để thu thập thông tin cần thiết trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Hơn ai hết, bạn hiểu điều mình phải làm lúc này là gì.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình không thể kiểm soát được hành vi của những người xung quanh, nhưng đó lại là điều bạn muốn ngày hôm nay. Đáng tiếc cho bạn, ai đó lại hành xử khác hoàn toàn so với suy nghĩ của bạn. Đừng vội nổi cáu, hãy cho mình thời gian để ngấm tất cả và tìm giải pháp thích hợp cho mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể tức giận với một ai đó ngày hôm nay, nhưng thực tế thì bạn không phải kẻ ưa để bụng. Dù tổn thương, bạn sẽ tìm cách để tha thứ cho họ khi bạn nhìn đến thực tế, hiện tại mối quan hệ của hai người. Và đó là lý do khiến họ tôn trọng bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù buổi sáng của Nhân Mã bắt đầu không được tốt đẹp cho lắm, sự tự tin, mạnh mẽ của bạn giúp mọi việc diễn ra ổn thỏa hơn rất nhiều, nhất là khi buổi chiều gõ cửa. Một lời khuyên cho bạn nhé: hãy kiềm chế những hành động táo bạo của mình, vì đây không phải lúc thích hợp.

Ma Kết (22/12-19/01)

Dù chủ nhật này là ngày nghỉ của mọi người, nhưng với Ma Kết, đây lại là ngày để lập kế hoạch cụ thể cho tuần tới. Sự cố gắng, nỗ lực và một cái nhìn điềm tĩnh, vững vàng giúp bạn đạt được thành công như mong đợi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Việc xử trí các nhiệm vụ không dễ dàng chút nào với Bảo Bình, nhất là khi bạn muốn có những khoảng lặng nghỉ ngơi thư thái. Đừng quá trầm trọng hóa mọi việc, hãy dung hòa giữa công việc – chuyện riêng tư bằng một cái đầu bình tĩnh, thấu suốt nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư sẽ cảm thấy thật mệt mỏi nếu cứ cố làm hài lòng ai đó. Dù bạn muốn cộng tác với họ, việc nhượng bộ hoàn toàn không phải ý hay lúc này. Hãy mạnh mẽ hơn để bảo vệ bản thân mình nhé.

Nguyễn Hương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?