Chủ nhật của bạn

Những cảm xúc quen thuộc lớn lên từ tiềm thức, đòi hỏi Song Ngư phải quan tâm, chú ý.

Chủ nhật, 7/10/2012, 06:58 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu rơi vào trạng thái lúng lúng khi bạn cảm nhận rõ hố sâu ngăn cách giữa những mục đích (mang tính ngoại giao) và những mong muốn không nói thành lời. Nếu bạn không thực sự tự tin, đừng thúc ép mình, và ngược lại, cũng đừng cố giấu giếm những cảm giác của mình. Cởi mở và sẻ chia và cách để bạn gần hơn với mọi người hôm nay.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Khi Kim Ngưu xác định rõ mục tiêu của mình, bạn hoàn toàn có thể phát huy trọn vẹn năng lực. Nhưng ngày hôm nay, bạn bối rối khi mọi thứ trước mắt có phần khó nắm bắt. Thay vì cố gắng làm sáng tỏ mọi thứ, hãy hướng tới hiện tại. Nếu bạn có thể xử lý các tình huống này bằng sự tháo vát, hài hước, tất cả sẽ ổn thôi.

Song Sinh (21/05-21/06)

Nhịp bước của Song Sinh chậm lại, cho bạn thời gian để cảm nhận những gì đã trải nghiệm những ngày trước đó. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng chút nào, bởi có vẻ như tâm trạng bạn đang xáo trộn liên tục. Có lúc, bạn thậm chí hồ nghi cả bản thân mình. Đừng cố gắng quay lưng lại với những cảm xúc này, bạn sẽ càng thêm mệt mỏi.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải có cảm nhận như thể những trách nhiệm với gia đình ngăn cản bạn làm điều bạn muốn, và chính điều này khiến bạn nóng nảy, bạn đổ lỗi cho ai đó vô cớ. Hãy cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ của mình trước đã, sau đó, bạn sẽ có thời gian làm điều mình ấp ủ.

Sư Tử (23/07-22/08)

Trong khi Sư Tử có một ngày đáng hài lòng, ai đó quanh bạn rơi vào tâm trạng không mấy vui vẻ. Bạn mong muốn được thả lỏng, thư thái trong những giấc mơ của chính mình, nhưng mối lo lắng cho những người yêu thương khiến bạn bối rối. Hãy dành cho mọi người cuộc thảo luận thẳng thắn để bạn có cơ hội sẻ chia với họ nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Việc kiểm soát bản thân và tập trung không dễ dàng chút nào, có vẻ như ai đó đang cố gắng để điều khiển bạn. Thật khó để hiểu rõ điều gì là thật, là giả lúc này, và bạn ra sức phân tích. Tốt hơn cả là dừng lại, nếu không bạn sẽ rơi vào một mớ bòng bong đấy. Tỉnh táo một chút đi nào.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Mâu thuẫn trong gia đình, tập thể của Thiên Bình có thể còn kéo dài, dù Thiên Bình nỗ lực làm bất cứ điều gì được yêu cầu. Vội vàng không thể giải quyết vấn đề gì hôm nay, vậy thì tốt hơn cả là kiên nhẫn chờ đợi trước khi đưa ra những quyết định quan trọng nhất nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc khác lạ tìm đến với Bò Cạp, mang tới cho bạn sự bối rối khi bạn không thể dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng. Đừng lo lắng nhiều, tất cả sẽ sớm ổn thôi, và sự stress này sẽ sớm đi qua thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều gì đó khiến tâm trạng Nhân Mã không được thoải mái, những ưu tư trong lòng đang gào thét? Hãy lắng nghe những xúc cảm này và tìm cách diễn đạt chúng một cách thoải mái nhất có thể nhé, tất cả rồi sẽ đâu vào đấy thôi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có cảm giác như thể ai đó can dự quá sâu vào cuộc sống của bạn, nhưng có vẻ như chính những cảm xúc của bạn đang đè nặng lên bạn. Hãy nhìn vào sâu trong lòng bạn để trả lời bạn muốn nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Chú ý tới mọi thứ đang xảy ra ngày hôm nay và sẵn sàng từ bỏ những thói quen không còn phù hợp, dù ban đầu, bạn không thích thú chút nào. Hãy nghe bản năng của bạn mách bảo nhé, chúng sẽ giúp bạn có những lời khuyên hữu ích.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những cảm xúc quen thuộc lớn lên từ tiềm thức, đòi hỏi bạn phải quan tâm, chú ý. Đừng bỏ qua chúng, bởi chúng thực sự quan trọng. Hãy kết hợp cả hai yếu tố: cảm xúc và lý trí để có được những bước tiến mới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?