Chủ nhật của bạn

Cự Giải muốn có một ngày yên tĩnh, nhưng trái lại, đây lại là thời điểm bạn là trung tâm của mọi sự chú ý.

Chủ nhật, 16/9/2012, 07:35 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Mặc dù Dương Cưu hào hứng muốn chia sẻ những dự định của mình, mọi người có vẻ như thiếu tập trung và không mấy quan tâm tới bạn. Thái độ này của họ khiến bạn chán nản, thậm chí là tức giận. Thay vì để sự cáu kỉnh này tăng lên vùn vụt và gây hỏng việc, hãy cố gắng kiềm chế một chút, điều này vô cùng quan trọng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Bản tính mạnh mẽ của Kim Ngưu giúp bạn luôn thể hiện được mình, nhưng trong những tình huống xảy ra ngày hôm nay, sự cứng rắn có thể không phải là một chiến lược khôn ngoan. Sự khéo léo, linh hoạt mới chính là chìa khóa cho bạn lúc này, đừng quên điều đó nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Công việc không mang lại cho Song Sinh cảm giác yên tâm, đó có thể là lý do khiến bạn ôm đồm thêm nhiều những trách nhiệm khác. Tuy nhiên, nếu bạn không tính toán đến năng lực của mình, mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy những lo lắng hiện ra trong mắt bạn. Hãy làm tốt nhất những gì mình có thể thì hơn là một nỗ lực mù quáng.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải muốn có một ngày yên tĩnh, nhưng trái lại, đây lại là thời điểm bạn là trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn có cơ hội diễn đạt những cảm xúc sâu sắc của mình theo cách bạn muốn. Vậy thì đừng che giấu chúng cũng như diễn đạt chúng một cách bóng bẩy, sự thật lúc nào cũng được đánh giá cao.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử thực sự bận rộn ngày chủ nhật này, nhưng có vẻ như đây lại không phải là ngày hiệu quả của bạn. Cộng vào đó, những hành động mang tính chủ quan, bốc đồng không mang lại kết quả tốt, và vì thế, áp dụng một nhịp bước đều đặn vô cùng cần thiết.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ quá khắt khe với bản thân, bạn thúc ép mình làm việc để đạt tới một thành công nào đó. Đừng quên rằng điều này chẳng quan trọng bằng việc bạn đã nỗ lực hết sức mình. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải thư giãn một chút, bạn có nhiều thời gian hơn mình nghĩ đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Các mối quan hệ của Thiên Bình không được tốt đẹp lắm trong ngày chủ nhật này, lý do có thể là sự bất đồng với ai đó. Bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, âu lo, và chính điều này khiến bạn có một ngày không vui vẻ. Dành thời gian cho chính mình và lắng nghe những cảm xúc trái tim, bạn sẽ yên ổn thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bắt tay vào một hoạt động mới nào đó bằng trọn vẹn sự lạc quan, hứng khởi, tuy nhiên việc biến ý tưởng, mục tiêu thành hành động xem ra không dễ dàng chút nào. Cơ hội đi tới thành công sẽ giảm bớt nếu bạn không nỗ lực hết sức mình.

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Nhân Mã muốn chậm lại đôi chút, nhưng trên thực tế, bạn di chuyển với một tốc độ khá nhanh. Để có được thành công, việc điều chỉnh tốc độ vô cùng cần thiết. Đừng quên lắng nghe lời khuyên từ những người bạn thực sự tin tưởng nhé. 

Ma Kết (22/12-19/01)

Sự điềm tĩnh rất quan trọng với Ma Kết ngày hôm nay, và vì thế, đừng để cảm xúc lấn át và phá hỏng chặng đường đẹp đẽ này. Bạn đang di chuyển với một tốc độ tốt, và hãy duy trì nó nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Chủ nhật đích thực là một ngày bận rộn của Bảo Bình, các vấn đề về sự nghiệp gây áp lực lên vai bạn, nhưng nó chính là động lực để bạn nghĩ về chặng đường phía trước một cách nghiêm túc. Vạch kế hoạch cụ thể cho mình, điều này thực sự giá trị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đừng mất quá nhiều thời gian cho tương lai, hãy sống với hiện tại và làm hết mình vì cuộc sống trước mắt nhé Song Ngư. Đây cũng là ngày để bạn đặt niềm tin vào trực giác trước mỗi bước tiến.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?