Chủ nhật của bạn

Chia sẻ những nhu cầu, mong muốn với mọi người trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết là cách để Song Ngư thoải mái hơn.

Thứ bảy, 11/8/2012, 23:20 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-20/04) 

Sự sáng tạo giúp Dương Cưu đưa ra các ý tưởng thú vị cho công việc mà bạn đang thực hiện, tuy nhiên, chuyện có đủ kiên trì để đeo đuổi nó đến cùng hay không lại là câu hỏi mà bản thân bạn cũng không có lời giải. Sự cân bằng thực sự cần thiết đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu có thể vội vàng gật đầu trước một điều gì đó trước khi kịp cân nhắc kỹ lưỡng năng lực cá nhân. Hãy lập kế hoạch cụ thể cho mình đã nhé, bạn cần thu thập thông tin cần thiết trước khi đưa ra phương án hành động.

Song Sinh (21/05-21/06)

Đừng để bất cứ ai kiểm soát bạn nhé Song Sinh, hãy lắng nghe bản năng mách bảo và làm những điều mà bạn tin tưởng hoặc chọn lựa. Thành công sẽ mỉm cười với những người có niềm tin.

Cự Giải (22/06-22/07) 

Mọi thứ có thể diễn ra một cách đầy bất ngờ, nằm ngoài sự tiên liệu của Cự Giải, nhưng thay vì tìm cách chối bỏ những trách nhiệm của mình, hãy sống bản lĩnh hơn một chút nữa nhé.  

Sư Tử (23/07-23/08)

Chủ nhật mang tới cho Sư Tử những phút giây dễ chịu, khi bạn không còn bị ràng buộc bởi trách nhiệm mà cách đây vài ngày, chúng còn khiến bạn đau đầu. Vui chơi cũng tốt thôi, nhưng đừng quá đà để mệt mỏi nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Ngày này giúp Xử Nữ có cơ hội hòa nhập hơn với tập thể và giúp đỡ mọi người, dù ban đầu, bạn có vẻ không hào hứng lắm với công việc này. Ắt hẳn bạn sẽ nhận được những cái nhìn thiện cảm đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngày này có thể mang tới cho Thiên Bình sự thay đổi về tâm lý, khi lạc quan, yêu đời, và ngược lại, khi lo âu, bối rối. Đừng tự trách móc bản thân nhé, hãy giữ vững mục tiêu và nỗ lực hết sức mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những xúc cảm lẫn lộn khiến Bò Cạp cảm thấy thật khó khăn để nghĩ thấu suốt một iệc gì đó, nhưng thay vì hối thúc bản thân đưa ra quyết định, đây là thời điểm mà bạn nên thư giãn một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày mà Nhân Mã liên tục bị xao lãng bởi những tác động từ bên ngoài, nhưng đừng vì thế mà quên đi các trách nhiệm công việc mà bạn đảm đương nhé. Nỗ lực một chút đi nào.

Ma Kết (22/12-19/01)

Nếu Ma Kết cảm thấy mệt mỏi thì hôm nay là cơ hội để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và có chế độ tập luyện cho hợp lý, thay vì ôm đồm để rồi không có cái đích cụ thể cho mình. Làm việc khoa học là bí quyết của thành công đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Các hoạt động sáng tạo được tăng cường, mang tới cho Bảo Bình một ngày thú vị. Tuy vậy, lời khuyên cho bạn là cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi nhé, đừng chú trọng bên nào quá mức và xao lãng nửa còn lại.

Song Ngư (19/02-20/03)

Chia sẻ những nhu cầu, mong muốn với mọi người trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết là cách để Song Ngư thoải mái hơn. Đương nhiên hãy làm điều này khi bạn thực sự thoải mái thôi nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?