Chủ nhật của bạn

Vấn đề tài chính của Song Sinh được cải thiện, hoặc ít nhất quan điểm của bạn trong lĩnh vực này lạc quan hơn.

Thứ bảy, 3/3/2012, 19:25 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dành sự ưu tiên cao nhất cho gia đình nhé Dương Cưu, họ đang rất cần đến sự quan tâm của bạn. Trong ngày, đừng chỉ tin tưởng vào tư duy logic, hãy lắng nghe trực giác mách bảo nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nghe trực giác mách bảo nhé Kim Ngưu. Đây là ngày mà bạn đón nhận một vài thông tin mới mẻ có liên quan đến việc hồi đáp một thắc mắc nào đó. Nếu thông tin không phải thứ mà bạn chờ mong, hãy dành thời gian gần gũi hơn với những người bạn yêu mến.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Vấn đề tài chính của Song Sinh được cải thiện, hoặc ít nhất quan điểm của bạn trong lĩnh vực này lạc quan hơn. Chú ý tới các hóa đơn và đừng vội quẳng chúng đi ngay sau khi chi trả nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cảm xúc của Cự Giải được cân bằng trong ngày chủ nhật, đây là dịp để bạn hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt hay kết giao với những đối tượng mình yêu mến.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày tuyệt vời nếu Sư Tử muốn thử sức với những điều mới mẻ: môn thể thao mới, tham gia câu lạc bộ mới… Bạn sẽ tìm thấy nhiều cảm hứng thú vị.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trước khi mọi thứ trở nên ngoài tầm kiểm soát, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè, bạn sẽ thấy mọi việc đâu vào đấy. Trong ngày, các hoạt động tập thể sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận thấy rằng lịch làm việc của mình bị gián đoạn bởi điều gì đó bất ngờ. Sự linh hoạt thực sự cần thiết lúc này, và quan trọng là giữ tâm trạng thật lạc quan, vui vẻ, bạn sẽ sớm ổn thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp và khiến Bò Cạp cảm giác như bạn đang sống trong giấc mơ. Điều này một phần nhờ vào tinh thần hưng phấn, lạc quan của bạn. Sự mềm dẻo, linh hoạt giúp bạn thành công.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lắng nghe bản năng mách bảo và làm việc nhanh, dứt khoát nhé Nhân Mã, bạn sẽ thu được nhiều thành quả giá trị ngày hôm nay. Trong ngày, ai đó muốn gần hơn với bạn, bạn sẵn sàng chứ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tạm gác kế hoạch, dự án lớn nào đó sang một bên đã nhé Ma Kết. Đây là lúc bạn nên nghỉ ngơi một chút và kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để xử lý chúng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi thứ trở nên khá rắc rối, khó hiểu, nhưng đừng vì thế mà đánh mất lòng tin và trở nên chán nản nhé. Sự điềm tĩnh chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn lúc này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự kết nối chặt chẽ giữa Song Ngư và những người bạn yêu thương sẽ giúp bạn có một ngày dễ chịu. Nhấc máy gọi điện cho mọi người đi nào!

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?