Chủ nhật của bạn

Song Ngư cảm thấy rất bối rối khi không hiểu rõ sự thật mà ai đó đang giấu bạn.

Chủ nhật, 29/1/2012, 07:35 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nỗ lực và tự tin để giành vị trí đứng đầu trong ngày hôm nay nhé Dương Cưu. Sự cầu tiến chính là chìa khóa để bạn vươn đến những thành công mới giá trị.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Đừng vội gật đầu với mọi lời đề nghị hẹn hò nhé Kim Ngưu, hãy chọn đối tượng thích hợp nhất với mình thì hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên chậm lại một chút để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Song Sinh (21/5 - 21/6) 

Thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình nhé Song Sinh. Bạn có thể là người duy nhất đứng lên phát biểu, nhưng mọi người sẽ đề cao điều đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mâu thuẫn có thể nổ ra giữa Cự Giải và một người nào đó, nhưng đừng lo lắng. Sự điềm tĩnh thực sự quan trọng lúc này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự thân thiện, vui vẻ của Sư Tử giúp những người xung quanh bạn có thể mỉm cười thật tươi. Hãy truyền nguồn năng lượng này tới họ, và mang tới tất cả một ngày ý nghĩa nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)  

Hãy để thứ gì thuộc về bạn nằm trong tay bạn, dù ai đó có thể thấy không vui vẻ chút nào. Chí ít thì bạn cũng là chủ nhân của chúng mà!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm là điều Thiên Bình bận tâm hôm nay, nhưng đừng quên rằng đó chỉ là một phần của cuộc sống. Tại sao bạn không dành thêm thời gian cho những người mình yêu thương nhỉ?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự đối đầu có thể đến ngày hôm nay, Bò Cạp cần cố gắng tránh chúng tối đa trong khả năng của mình. Một vài ngày tới, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trực giác dẫn lối cho Nhân Mã đến với những con người đầy sức hút ngày hôm nay. Đây cũng chính là ngày để bạn sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống của bản thân đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng ngại ngần nói ra lời từ chối với ai đó đang trông mong bạn, họ sẽ hiểu và thông cảm thôi. Lúc này, hãy dành thời gian cho những gì thực sự là quan trọng với bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc trò chuyện ngắn ngủi trong không khí ấm cúng sẽ là co hội đưa Bảo Bình và một ai đó đến gần và hiểu nhau hơn trong ngày cuối tuần này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy rất bối rối khi không hiểu rõ sự thật mà ai đó đang giấu bạn. Đừng nóng ruột, rồi mọi thứ sẽ tự nó sáng tỏ thôi.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?