Chủ nhật của bạn

Lập list công việc cần phải làm là cách tốt nhất để Song Sinh tiết kiệm thời gian và quản lý bản thân tốt hơn.

Thứ bảy, 7/1/2012, 21:06 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự chậm tiến trong cuộc sống không phải lúc nào cũng là không tốt, chỉ cần bạn biết được bạn đang đi đâu, mọi việc sẽ lại ổn thỏa. Đây cũng là ngày mà những cảm xúc của bạn dâng trào, vậy thì hãy cho mình cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn, thậm chí là tự nhìn lại mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mạnh dạn nói lên những suy nghĩ của bạn đi nào Kim Ngưu, những cảm xúc này quan trọng hơn bạn nghĩ, và mọi người xung quanh cần phải nghe điều đó. Hãy đảm bảo sự chân thành, thành thật tự phía mình nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Lập list công việc cần phải làm là cách tốt nhất để Song Sinh tiết kiệm thời gian và quản lý bản thân tốt hơn. Đầu tư một chút thời gian, bạn sẽ không phải vất vả sau này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải đang rơi vào sự bối rối trong việc đưa ra quyết định, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho mình ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn cần sử dụng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể để làm những công việc hữu ích.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử cho rằng sự khiêm tốn về những thành quả mình đạt được sẽ giúp bạn được thu hút được sự chú ý thì hãy nghĩ lại đi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần dành thời gian chăm chút, tổ chức lại cuộc sống cho có trật tự hơn. Ắt hẳn bạn sẽ thấy mọi người ngạc nhiên vì những thành quả tuyệt vời mà bạn làm được vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự mềm dẻo trong việc sắp xếp, hoạch định cuộc sống sẽ giúp Thiên Bình dễ dàng tìm thấy những điều đẹp đẽ quanh mình và có một ngày thật dễ chịu.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Có phải là Bò Cạp vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tốt để làm điều mình muốn? Ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp đấy. Nguồn năng lượng dồi dào chính là cơ sở để bạn vươn đến cái đích của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Liệu có phải Nhân Mã đang quá hà khắc với ai đó, bạn có thể mềm dẻo hơn một chút được không? Nếu bạn thấy stress, hãy tìm kiếm những hoạt động khiến bản thân dễ chịu hơn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sau những ngày bận rộn, đây chính là cơ hội để Ma Kết ở bên những người thân yêu trong gia đình và tận hưởng những giây phút đầm ấm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dọn dẹp nhà cửa và quẳng đi những món đồ không còn hữu dụng nữa nhé Bảo Bình. Đây cũng là ngày để bạn chăm chút cho đời sống tình cảm của mình nữa đấy, hãy lắng nghe cảm xúc từ trái tim nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tuyệt vời cho những mối quan hệ mới đấy Song Ngư. Nếu bạn đang muốn kết bạn, hẹn hò với một ai đó thì đây chính là lúc để ngỏ lời đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?