Chủ nhà xích lốp, dán giấy 'Ngứa mắt rồi nhé' lên ô tô chắn ngang cửa

Dù đã dán giấy 'Không đỗ ô tô chắn cửa nhà' nhưng tài xế 2 chiếc ô tô vẫn thản nhiên đậu xe chắn ngang cửa ra vào.

Thứ năm, 6/4/2017, 00:09 (GMT+7)
Chủ nhà bức xúc xích lốp, dán giấy 'Ngứa mắt rồi nhé' lên ô tô chắn ngang cửa nhà
 
 

Chiều 4/5, Facebooker Thai Anh Tuan đăng tải đoạn video về việc 2 chiếc xế hộp đỗ chắn cửa, anh còn cho biết: “Tối vừa dán giấy lịch sự trên tường, sáng nay ra đã gặp hai bác hồn nhiên như này đây. Các bác có hiểu được sự bức xúc không ạ, em xin phép xích lốp 2 bác lại nhé”.

Sự việc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng bởi lẽ đây không phải trường hợp đầu tiên các chủ nhà tỏ ra bức xúc khi bị tài xế ô tô ngang nhiên đậu xe chắn lối ra vào. Một tài khoản viết: “So với trường hợp vẽ nhăng vẽ cuội trước đây thì chủ nhà này còn hiền và văn minh chán rồi. Người ta đã dán giấy trên tường như kia rồi mà vẫn còn cố tình, đi xe đẹp mà ý thức kém ghê”.

Nickname Vanha Ngo chia sẻ: “Mình cũng là lái xe mà là loại xe 29 chỗ cơ. Nói thật những lúc phải dừng trước cửa nhà ai đấy kiểu gì mình cũng phải xin phép người ta một câu. Không gặp được chủ nhà thì cũng không dám vất xe để đấy. Nhiều người họ tốt và nhiệt tình lắm, còn bảo cứ để đấy họ trông cho. Quan trọng là ý thức, cách ứng xử của mỗi người thôi, nhà phố mở cửa ra phát là đường, cứ bảo đỗ ở vỉa hè, lề đường liên quan gì đến ai nhưng các bác ạ, đỗ như thế người ta mở cửa ra người ta ra ngoài làm sao?”.

Cách đây vài ngày, sự việc một nữ chủ nhà dùng bút xóa vẽ bậy lên khắp thân ô tô do đỗ chắn của tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội cũng thu hút sự quan tâm dư luận.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?