Chủ nhật của bạn

Việc quá coi trọng tiểu tiết sẽ biến Xử Nữ thành kẻ nhỏ mọn trong mắt người khác.

Thứ bảy, 2/7/2016, 16:30 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có thể thoải mái sử dụng thời gian trong ngày hôm nay theo cách mà bạn muốn, bởi chủ nhật này sẽ là một ngày nghỉ cuối tuần thực sự. Sao bạn không tranh thủ thời gian để tụ tập cùng bạn bè, hoặc là tận hưởng một ngày lười biếng nhỉ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không nên quá ôm đồm công việc trong ngày hôm nay, và nếu bạn có cố làm việc đi chăng nữa thì chủ nhật này cũng không phải là thời gian thuận lợi cho bạn. Vì thế hãy tranh thủ nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng cho mình nha.

chu-nhat-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên dành cả ngày cuối tuần để bên cạnh những người thân của mình, nhất là khi bạn đã có người yêu. Bởi một tuần bận rộn vừa qua, bạn hầu như đã phải bỏ rơi họ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải biết cách tận dụng và phân bố các nguồn lực của mình một cách hợp lý, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Điều quan trọng là cần tìm hiểu thêm về điểm mạnh và khả năng của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể thoải mái thể hiện khả năng của mình trong ngày hôm nay mà không sợ ai đánh giá là ‘cao ngạo’ và ‘khoe mẽ’ nữa. Bạn không cần quan tâm người khác nghĩ gì, hãy làm theo những gì bạn thấy thoải mái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc quá coi trọng tiểu tiết sẽ biến Xử Nữ thành kẻ nhỏ mọn trong mắt người khác. Điều bạn cần làm bây giờ là tập trung vào nhưng mục tiêu lớn hơn và tìm cách đạt được chúng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình muốn trò chuyện cùng ai đó thì chủ nhật này là thời gian thích hợp cho bạn. Những cuộc gặp gỡ cùng bạn bè sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đặt ra cho mình những mục tiêu về tài chính thì hôm nay là một ngày thuận lợi, đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh. Lời khuyên của ai đó có thể rất hữu ích nhưng bạn không nên áp dụng một cách cứng nhắc, mà hãy xem xét hoàn cảnh của mình nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá gò ép bản thân, hãy làm theo những gì bạn cho là đúng và mọi chuyện sẽ suôn sẻ thôi. Nhân Mã không mấy hứng thú với những quy tắc và luật lệ cứng nhắc, vì thế hãy để tính sáng tạo của bạn được phát huy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đã đến lúc Ma Kết trở về bên người thân của mình và cáng đáng công việc gia đình. Sự nghiệp và tiền bạc không phải là điều khiến họ hạnh phúc, mà là sự quan tâm của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật này là ngày thích hợp để bảo bình trò chuyện với những người bạn thân hoặc đồng đội cùng chung chí hướng với mình. Tuy chỉ là những câu chuyện phiếm thôi nhưng cũng khiến tâm trạng bạn được cải thiện đáng kể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang đối diện với rất nhiều lựa chọn, và tình hình diễn ra khá thuận lợi cho bạn, vì thế bạn không cần quá lo lắng quá nhiều. Hãy đặt mục tiêu cảu mình lên hàng đầu và đừng suy nghĩ nhiều đến người khác nhé.

Thanh Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?