Chủ đeo rọ mõm cho bò bằng giỏ rác

Hình ảnh chú bò phải đeo rọ mõm bằng giỏ rác để tránh cắn phá cây ăn quả đã khiến cộng đồng bật cười.

Thứ năm, 22/3/2018, 11:29 (GMT+7)

Tài khoản Thoan Nguyen mới chia sẻ dòng trạng thái: "Chết cười với mẹ. Mọi người thấy mẹ tớ sáng tạo không? Mẹ tớ đưa nó đi cày để trồng đỗ xen canh cây ăn quả. Không đeo rọ mõm vào thì bò vừa cày vừa vặt hết cây của mẹ tớ, nhà tớ lại mất cái rọ mõm rồi nên mẹ tớ đã nghĩ ra cách này đấy".

Kèm theo dòng chia sẻ là hình ảnh chú bò bị chủ buộc chiếc giỏ rác vào mõm vì đề phòng con vật này ăn lá, phá cây ăn quả.

Bò vừa cày vừa ăn phá cây khiến chủ phải nghĩ nghĩ cách đeo rọ mõm.

Bò vừa cày vừa cắn phá cây khiến chủ phải nghĩ cách đeo rọ mõm.

Hình ảnh thú vị về chú bò đã nhận về hơn 5.000 lượt thích và hàng trăm ý kiến bình luận bày tỏ sự thích thú. Tài khoản Phan Thanh Ngân viết: "Nhìn đáng yêu. Khẩu trang có lỗ thì đúng hơn bạn ơi". "Rọ mõm dạng oversize đó mà, cười muốn xỉu. Nhớ ngày trước ông tớ đưa trâu đi cày cũng cho nó đeo rọ mõm nhưng dùng tre để đan rọ chứ chưa thấy rọ nào bằng thùng rác bao giờ cả", Facebooker Huệ Liên chia sẻ.

Chiếc rọ mõm bằng giỏ rác khiến cộng đồng cảm thấy hài hước.

Chiếc rọ mõm bằng giỏ rác màu đỏ khiến cộng đồng cảm thấy hài hước.

"Cái rọ mõm nhìn kém sang ghê, mẹ bạn phải tinh tế hơn mua cái rọ màu khác đi", Facebooker Nhiên Nguyễn hài hước. "Nhìn vừa tội vừa buồn cười cơ. Nhưng làm thế là đúng rồi đó, ngày trước còn bé hay đi chơi với trẻ con trong làng xong quên không buộc bò thế là nó đi ăn phá lúa nhà người ta. Tớ bị người ta mắng cho trận, đòi bắt đền", một người dùng Facebook kể.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?