Thứ bảy, 29/7/2017, 01:29 (GMT+7)

Chú chó thèm kem nhưng 'tự ái cao'

Thèm thuồng nhìn chủ xúc từng thìa kem, nhưng mỗi khi anh này quay sang, chú chó lại vênh mặt chỗ khác tỏ vẻ không quan tâm.

Phản ứng của chú chó khi nhìn chủ ăn kem
 
 
 

Đoạn video đã nhận được sự chú ý của với hơn 6,1 triệu lượt xem khắp thế giới. Cộng đồng tỏ ra thích thú và phì cười bởi phản ứng của cả "anh bạn 4 chân" lẫn người chủ. Chú chó liên tục nhìn chằm chằm vào hộp kem của chủ, thậm chí còn liếm láp tỏ vẻ thèm thuồng nhưng khi chủ liếc nhìn, "anh bạn" này lại ra vẻ thờ ơ quay đi.

Có khá nhiều lời bình luận thú vị dành cho đoạn video này. Tài khoản Chana hài hước: "Chú chó nhìn sát sao như vậy có lẽ là muốn chắc chắn rằng anh chàng kia sẽ ăn hết đồ ăn. Đề phòng khi anh ta vẫn đói, có thể quay ra ăn luôn cả chú chó đó". Facebooker Aniket Mehendale cũng thích thú: "Trường hợp này trông chú chó như thể muốn nói 'Không cảm ơn, tôi đang ăn kiêng' vậy, hehe. Nhưng thực ra là trong lòng đang gào thét, tiếc bỏ xừ vì đã lỡ dại từ chối lời mời đó". 

Tuy nhiên, nhiều người lại không vui vẻ với trò đùa này. Tài khoản Anna viết: "Điều duy nhất tôi thấy sai sai ở đây là trong đoạn video, người đàn ông kia không chia sẻ tí thức ăn nào với con chó của anh ta. Thật thô lỗ, ít nhất anh ta nên lấy thức ăn dành cho chó và cho nó ăn chứ. Như vậy cả hai đều sẽ cảm thấy thoải mái". "Sao con chó lại ngoảnh mặt đi khi ông chủ của nó quay lại nhìn nó vậy? Nó sợ anh chàng này sao? Sao anh ta không cho con chó của mình một miếng nhỉ? Thật là xấu tính", một tài khoản khác thắc mắc.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả