Thứ hai, 2/3/2020, 12:07 (GMT+7)

Chồng Xuân Lan cưng chiều con gái

Ngọc Lâm - ông xã của siêu mẫu Xuân Lan - thân thiết và cưng chiều bé Thỏ như con gái ruột.

Ngày 1/3, Xuân Lan khoe trên trang cá nhân bức ảnh ông xã cô đang tỉ mẫn ngồi trang trí lều công chúa cho bé Thỏ. Nữ siêu mẫu cảm nhận hạnh phúc bình yên bên gia đình, cô ngồi ngắm cá bảy màu sinh con, trong khi chồng và con chăm chút cho chiếc lều. Xuân Lan bảo điều cô thích nhất là lấy được người chồng cùng chơi với con.

Ngày 1/3, Xuân Lan khoe trên trang cá nhân bức ảnh ông xã đang tỉ mẩn ngồi trang trí lều công chúa cho bé Thỏ. Nữ siêu mẫu cảm nhận hạnh phúc bình yên bên gia đình, cô ngồi ngắm cá bảy màu sinh con, trong khi chồng và con chăm chút cho chiếc lều. Xuân Lan bảo điều cô thích nhất là lấy được người chồng cùng chơi với con.

Chiếc lều này được Ngọc Lâm mua từ chuyến trăng mật ở Mỹ về cho bé Thỏ. Anh tận dụng dây kim tuyến được tháo từ cây thông Noel để trang trí cho lều thêm sinh động. 

Chiếc lều này được Ngọc Lâm mua từ chuyến trăng mật ở Mỹ về cho bé Thỏ. Anh tận dụng dây kim tuyến được tháo từ cây thông Noel để trang trí cho lều thêm sinh động. 

Ngày 29/2, Xuân Lan đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên chồng con nhờ Faebook giữ hộ để 4 năm sau xem con sẽ lớn thế nào.... có thêm Thỏ em nửa không?.

Ngày 29/2, Xuân Lan đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên chồng con "nhờ Faebook giữ hộ để 4 năm sau xem con sẽ lớn thế nào... có thêm Thỏ em nữa không?".

Bé Thỏ đang học lớp 1 tại một trường song ngữ nhưng đang nghỉ ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Xuân Lan dạy con học Toán và Tiếng Việt, trong khi ông xã dạy con máy tính và Tiếng Anh. 

Bé Thỏ đang học lớp 1 tại một trường song ngữ nhưng đang nghỉ ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Xuân Lan dạy con học Toán và tiếng Việt, trong khi ông xã dạy con máy tính và tiếng Anh. 

Hơn một tuần trước, vợ chồng Xuân Lan đưa con gái xuống Vũng Tàu du lịch. Ngọc Lâm cũng là người chăm chút cho con gái từng chút tại bể bơi.

Hơn một tuần trước, vợ chồng Xuân Lan đưa con gái xuống Vũng Tàu du lịch. Ngọc Lâm cũng là người chăm chút cho con gái từng chút tại bể bơi.

Anh chơi đùa, bắt ốc cùng con trên bãi biển. Ở tuổi 44, Ngọc Lâm cho biết mình có bản năng của một người làm cha và thèm khát thiên chức đó. Anh iểu được cảm xúc của con nít và cũng biết cách làm bạn với chúng. Từ khi yêu Xuân Lan, anh đã nghĩ mình phải có trách nhiệm với bé Thỏ. Anh muốn mình có một mái ấm hạnh phúc, cho cô cảm giác an tâm khi bên cạnh và bé Thỏ sẽ là người hạnh phúc nhất.

Anh chơi đùa, bắt ốc cùng con trên bãi biển. Ở tuổi 44, Ngọc Lâm cho biết mình có bản năng của một người làm cha và thèm khát thiên chức đó. Anh hiểu được cảm xúc của con nít và biết cách làm bạn với chúng. Từ khi yêu Xuân Lan, anh đã nghĩ mình phải có trách nhiệm với bé Thỏ. Anh muốn mình có một mái ấm hạnh phúc, cho cô cảm giác an tâm khi bên cạnh và bé Thỏ sẽ là người hạnh phúc nhất.

Trong ngày Lễ tình nhân, không chỉ Xuân Lan có quà, con gái cô cũng được bố mua hoa tặng. 

Trong ngày Lễ tình nhân, không chỉ Xuân Lan có quà, con gái cô cũng được bố mua hoa tặng. 

Ngọc Lâm hài hước tiết lộ lý do tặng quà cho cả hai mẹ con: Bây giờ có hai người yêu rồi, nên phải mua bông cho cả hai. Nếu không sẽ có một người ganh tị. Người này mà giận lên sẽ tốn tiền đồ chơi lắm. Happy Valentines vợ và con, năm nay là năm đầu tiên của gia đình mình. Mọi ngày sẽ như ngày hôm nay. Lúc nào cũng thương vợ và con. Anh thật may mắn vì có hai mẹ con bên cạnh.

Ngọc Lâm hài hước tiết lộ lý do tặng quà cho cả hai mẹ con: "Bây giờ có hai người yêu rồi nên phải mua bông cho cả hai. Nếu không sẽ có một người ganh tỵ. Người này mà giận lên sẽ tốn tiền đồ chơi lắm. Happy Valentine vợ và con, năm nay là năm đầu tiên của gia đình mình. Mọi ngày sẽ như ngày hôm nay, lúc nào cũng thương vợ và con. Anh thật may mắn vì có mẹ con em bên cạnh".

Ngọc Lâm hơn Xuân Lan 3 tuổi, là quay phim có tiếng ở hải ngoại. Cả hai quen nhau vài tháng trước khi tiến tới hôn nhân. Ngọc Lâm cho biết chưa từng thấy mình xứng với một người mẫu, nhưng gặp được Xuân Lan và kết hôn với cô là điều nằm ngoài dự tính đó. Với anh, cô là một siêu mẫu lạnh lùng trên sàn diễn, nhưng ngoài đời rất thân thiện, hay quan tâm người khác và có sở thích ăn uống dân dã giống hệt anh. Cả hai đồng điệu từ chuyện ăn uống, quan điểm sống, cách sinh hoạt cho tới sở thích nhỏ lẻ. Từ sau kết hôn, công việc anh bận rộn hơn nhưng mỗi khi về nhà là tan biến mệt mỏi vì được nghe tiếng chồng ơi, Ba ơi, được Xuân Lan chăm chút cho từng bữa ăn, giấc ngủ, chuẩn bị tươm tất hành lý mỗi khi công tác xa...

Ngọc Lâm hơn Xuân Lan 3 tuổi, là quay phim có tiếng ở hải ngoại. Cả hai quen nhau vài tháng trước khi tiến tới hôn nhân. Ngọc Lâm cho biết chưa từng thấy mình xứng với một người mẫu, nhưng gặp được Xuân Lan và kết hôn với cô là điều nằm ngoài dự tính đó. Với anh, Xuân Lan là một siêu mẫu lạnh lùng trên sàn diễn, nhưng ngoài đời rất thân thiện, hay quan tâm người khác. Anh và cô đồng điệu từ chuyện ăn uống, quan điểm sống, cách sinh hoạt cho tới sở thích nhỏ lẻ. Từ sau kết hôn, công việc của anh bận rộn hơn nhưng mỗi khi về nhà là tan biến mệt mỏi vì được nghe tiếng "Chồng ơi", "Ba ơi". Xuân Lan chăm chút cho chồng từng bữa ăn, giấc ngủ, chuẩn bị tươm tất hành lý mỗi khi công tác xa... khiến anh cảm động. Năm nay vợ chồng Xuân Lan mong muốn có thêm con để có thêm niềm vui cho tổ ấm.

Sáng nay vợ chồng cô đưa con gái đi Phú Quốc chơi bù cho kỳ nghỉ hè vì cho rằng năm học này sẽ kết thúc muộn. Còn hơn 1h nữa là đến giờ bay, hai vợ chồng phát hiện Xuân Lan để quên túi xách đựng toàn bộ giấy tờ. Ngọc Lâm vội vàng bắt xe ôm ngược về quận 7 lấy va may mắn vẫn kịp giờ lên máy bay. Năm nay vợ chồng Xuân Lan mong muốn có thêm con để có thêm niềm vui cho tổ ấm.

Sáng nay vợ chồng cô đưa con gái đi Phú Quốc chơi bù cho kỳ nghỉ hè vì cho rằng năm học này sẽ kết thúc muộn. Còn hơn 1 tiếng nữa đến giờ bay, Xuân Lan mới phát hiện mình để quên túi xách đựng toàn bộ giấy tờ ở nhà. Ngọc Lâm vội vàng bắt xe ôm ngược về quận 7 lấy và may mắn vẫn kịp giờ lên máy bay. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao