Thứ bảy, 4/1/2020, 12:41 (GMT+7)

Chồng xót con khi Lan Khuê luyện ngủ

Thấy Lan Khuê bỏ mặc con khóc để rèn ngủ, doanh nhân Tuấn John phải năn nỉ, mong vợ nhẹ nhàng hơn.

Hơn một tháng kể từ ngày làm mẹ, nhịp sống của vợ chồng Lan Khuê đã dần đi vào guồng quay mới. Doanh nhân Tuấn John ngoài lúc bận bịu với công việc sẽ phụ vợ chăm sóc con trai. Người mẫu cho biết ông xã rất cưng chiều Cornor. Những hôm anh ở nhà, cậu nhóc nhõng nhẽo sẽ được ba bế và ôm ấp ngay. Thế nhưng Lan Khuê thì ngược lại. Cô rất nghiêm khắc vì muốn luyện con vào nếp. Cô mặc kệ để con khóc rồi chìm vào giấc ngủ.

Cô kể: "Ở nhà một mình với mami, baby khóc gắt ngủ, mami kệ cho khóc mệt rồi ngủ, không dỗ, không bế. Cứ vậy cả ngày khóc, la, mệt, ngủ. Tối đến biết khóc cũng không được gì nên baby ngoan ngoãn uống sữa, ợ to một phát rồi ngủ một mạch từ 23h tới 6h sáng. Dậy mami thay tã, cho măm măm một phát nữa rồi ngủ từ 6h30 tới 9h sáng luôn. Nhờ vậy mà mami vừa một mình trông con mà vẫn có thời gian làm việc của mami. Chào mừng con tới trại tập trung mẹ mìn".

Vợ chồng Lan Khuê bên con trai.

Vợ chồng Lan Khuê bên con trai.

Nhiều bạn bè và khán giả ủng hộ cách rèn con của Lan Khuê. Thụy Vy - bà xã rapper Tiến Đạt - kể: "Ôi giống bố Đạt của Finn rồi. Bố ở nhà cứ ôm ấp mãi nên giờ gắt ngủ là gây chứ không tự ngủ được rồi. Chúc mừng mẹ mìn Khuê đã luyện ngủ thành công". "Phải thế mới rèn tụi nhỏ vào nếp được. Mang tiếng mẹ mìn mà con ngoan mẹ thảnh thơi mới sướng", chị Nguyễn Hồng Hạnh đồng tình.

Tuy nhiên ông xã của Lan Khuê lại thấy xót con. Anh năn nỉ và mong vợ cưng chiều, nhẹ nhàng hơn với con: "Hãy tắm cho con bằng tình yêu thương nha, bà xã. Anh không muốn để cậu nhóc cảm thấy một giây buồn bã nào". Hành động xuống nước của Tuấn John khiến bạn bè phì cười và động viên ông bố trẻ hãy cứng rắn lên. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?