0

Thứ sáu, 16/10/2020, 15:16 (GMT+7)

Chồng Việt Hương bênh vực Bảo Ngọc

Nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương - thừa nhận Bảo Ngọc hơi kém duyên nhưng thấy cô đáng thương hơn là trách.

Những ngày qua, Bảo Ngọc bị nhiều người chỉ trích sau lời chúc dành cho vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Theo đó, vợ cũ Hoài Lâm viết: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc, và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Bảo Ngọc bị chê kém duyên khi chúc vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Bảo Ngọc bị chê kém duyên khi chúc vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Câu nói "không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh" khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nhiều ý kiến cho rằng Bảo Ngọc mượn chuyện vui nhà người khác để ám chỉ, mỉa mai chồng cũ Hoài Lâm. Đa phần đều chê cô kém duyên.

Nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã diễn viên hài Việt Hương – bày tỏ sự thông cảm với đàn em. Anh viết: "Tôi cảm thấy thương hơn là trách cô ấy. Qua lời chúc, ta có thể thấy có những cay đắng của chính cô ấy và cô ấy không muốn người khác phải gặp hoàn cảnh như vậy. Đúng là lời chúc của cô gái này hơi kém duyên. Nếu chúc một cặp đôi mới cưới, chẳng ai chúc là 'Chúc hai bạn không sớm bỏ nhau' cả. Nhưng chắc cô ấy cũng biết mình lỡ lời rồi. Đừng nên nặng lời với cô ấy".

Nhạc sĩ Hoài Phương và bà xã Việt Hương.

Nhạc sĩ Hoài Phương và bà xã Việt Hương.

Bảo Ngọc sau đó lên tiếng giải thích, khẳng định mình không hề ác ý. "Nghĩa em muốn nói ở hai chữ 'bất hạnh' là gia đình không hạnh phúc. Giống như em cũng là một đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh. Và em chỉ mong không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh, chứ em không có ý xấu. Em mong mọi người đừng hiểu nhầm. Em là một người mẹ của hai đứa trẻ thì em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Xin lỗi vì làm phiền mọi người", cô phân trần.

Cherry Trần

Quảng cáo

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App

Tags:

Gửi email cho tác giả

  • this
    Tải ứng dụng Ngôi Sao