Chồng trông con cho vợ nằm chơi điện thoại

Đoạn video nhận về hơn 300.000 lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận.

Thứ bảy, 31/3/2018, 10:29 (GMT+7)

Đoạn video dài gần 3 phút ghi lại cảnh người chồng đang bế, dỗ dành đứa trẻ nín khóc trong khi đó vợ thì nằm trên giường bệnh, sử dụng điện thoại. 

Tài khoản Thanh Thanh, chủ nhân đoạn video còn chia sẻ: ''Con mình và con anh chị này cùng ốm và nằm chung một phòng bệnh, mấy hôm liền mình thấy anh chồng chăm con còn cô vợ thì nằm chơi điện thoại. Thú thực lúc đầu nhìn anh chồng có vẻ ngoài bặm trợn nên không có thiện cảm nhưng sau này thấy anh ấy chăm con khéo quá dần dần cảm thấy quý anh ấy hơn''.

Chồng trông con cho vợ nằm chơi điện thoại
 
 

Tài khoản Kan Lang bày tỏ sự thích thú: "Sau này mong mình cũng lấy được người chồng tâm lý như thế này nhỉ, đúng là không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được". "Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng đó cũng là điều mà bao nhiêu người ao ước. Chị vợ thật may  mắn khi có người chồng chiều chuộng như vậy", Facebooker Thoa Nguyen chia sẻ.

Một số người lại có chia sẻ khác, tài khoản Nguyễn Quốc Cường nói: "Bình thường thôi, giờ cứ đưa mấy cái video đàn ông rửa bát, giặt đồ rồi chăm con là mọi người nhộn hết cả lên. Thật ra ông nào có vợ con cũng phải làm như vậy hết". "Con tôi từ lúc đẻ đến giờ tôi chăm từ A đến Z. Có gì mà phải tự hào chứ? Khi nào mà đi chăm con thiên hạ thì nên tự hào còn đã làm cha làm mẹ, đẻ được con ra thì phải chăm được. Tôi thấy ông này quá là bình thường". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?