Chồng Tây đòi Hà Anh sinh thêm con thứ hai

Hà Anh từ chối dự định của ông xã vì muốn dành trọn tình yêu cho con gái đầu lòng mới 5 tháng tuổi. 

Thứ bảy, 24/11/2018, 09:23 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hà Anh vừa đăng tải loạt ảnh con gái Myla bụ bẫm, đáng yêu. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Nhịp đập bé nhỏ của mẹ. Vậy chỉ còn mấy ngày nữa là con tròn 5 tháng tuổi. Myla của mẹ giờ đã 10,4 kg, cao 68 cm. Ai cũng khen Myla lớn nhanh như thổi. Mẹ thì yêu nhất cái miệng hay cười và đôi mắt tròn sáng cũng cười theo của con. Cứ lúc nào ngủ dậy, mở mắt, việc đầu tiên của con là nở nụ cười với mẹ thật đáng yêu. Mẹ cho rằng đó là vì khi mang thai con, mẹ giữ cho mình tâm trạng lúc nào cũng hạnh phúc, tươi vui, nên con của mẹ giờ mới thành cô bé hạnh phúc, tươi vui thế này".

Vợ chồng Hà Anh hạnh phúc bên con gái Myla.

Vợ chồng Hà Anh hạnh phúc bên con gái Myla.

Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ chồng Tây muốn cô sinh thêm con dù Myla mới được 5 tháng tuổi. Vì muốn con gái nhỏ được nhận trọn vẹn tình yêu và sự chăm sóc của ba mẹ nên Hà Anh đã kiên quyết từ chối. "Ba lúc nào cũng dấm mẹ đẻ đứa thứ 2 mặc dù Myla mới còn bé tí. Mẹ bảo ba không được đề cập tới việc đẻ đái gì hết cho đến lúc Myla 4,5 tuổi. Lúc này mẹ sẽ thảo luận lại vấn đề này với ba. Mẹ muốn con của mẹ được nhận thật nhiều tình yêu và chăm sóc của mẹ, của ba. Mẹ muốn được mang con, chỉ mình con đi nhiều nơi trên thế giới để chỉ cho con xem cuộc sống muôn màu, muốn tận tình kể chuyện cho con, dạy con nhặt rau giúp mẹ, buộc tóc cho con, thủ thỉ với con, mà không bị bất kể điều gì làm phân tâm. Khi nào, và nếu ngày nào đó con có em bé, điều đó sẽ tự nhiên tới. Còn nếu không, con vẫn sẽ là tình yêu bé nhỏ, và duy nhất của ba mẹ".

Hà Anh chia sẻ bí quyết giúp nuôi con dễ dàng hơn
 
 

Con gái Hà Anh cười thích thú khi trò chuyện cùng mẹ.

Trước đó, Hà Anh từng chia sẻ nuôi con là một hành trình đầy cảm xúc và hạnh phúc. Cô không quá sách vở, cũng không cứng nhắc áp dụng các phương pháp rèn con. Bà mẹ một con chỉ áp dụng khoa học vừa phải và nương theo cảm xúc của mình và con. Nữ siêu mẫu cũng rất đồng cảm với những người làm mẹ. "Làm mẹ rồi mới thấy phụ nữ thật phi thường đến thế nào. Nó đòi hỏi phải có tinh thần thép, sức khoẻ kim cương và sự nhẫn nại, chịu đựng ở mức đỉnh cao".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?