Chồng Hà Anh làm tất cả việc nhà thay vợ khi du lịch xa

Nữ siêu mẫu cho biết đã thẳng thắn chia sẻ chuyện không thích làm việc nhà trước khi cưới nên ông xã phải chấp nhận.

Thứ sáu, 12/7/2019, 14:28 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh hào hứng khoe được chồng làm hết việc nhà khi du lịch tại Anh. Bà mẹ một con cho biết khi đang còn hẹn hò cô đã chia sẻ thẳng thắn với Olly rằng 'Em không thích làm việc nhà đâu. Chúng giết chết sự sáng tạo của em'. Biết tính vợ nên mỗi lần đi du lịch xa nhà anh đều làm hết. Từ giặt giũ, phơi đồ, gấp quần áo đến rửa bát đĩa, lau dọn nhà cửa. Đôi lúc anh càu nhàu Hà Anh liền nhắc lại: 'Em đã bảo anh là em không thích làm từ trước khi cưới rồi. Anh vẫn cưới em thì phải chấp nhận chứ'. Sau đó anh lại lẳng lặng làm rồi tâm sự với các bạn rằng 'Hà Anh không thích làm việc nhà nên tớ làm luôn'.

Chồng Hà Anh làm việc nhà thay vợ.

Chồng Hà Anh làm việc nhà thay vợ.

Được chồng làm hết việc nhà nhưng bản thân Hà Anh cũng không nhàn hạ gì, vì con gái suốt ngày quấn mẹ. Chồng dọn dẹp việc nhà thì cô tắm rửa và cho con ăn, ngủ. "Myla mới một tuổi 15 ngày mà bằng đứa trẻ con 2 tuổi. Mẹ bồng bế nó nặng trĩu vai. Mới đi chơi khỏi Việt Nam có hơn một tuần mà mẹ mệt oải".

Hà Anh tiết lộ sáng nào Myla dậy cũng đều dúi mặt vào giữa để bố mẹ hôn lên má rồi cười khoái chí vì được yêu. "Sáng dậy nó lấy tay dúi đầu ba mẹ vào để hôn nhau. Thấy ba mẹ hôn, nó cười sằng sặc thích chí vì nghĩ đã điều khiển được ba mẹ", Hà Anh kể.

Gia đình Hà Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Anh.

Gia đình Hà Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Anh.

Gia đình Hà Anh đang có chuyến du lịch dài ngày khám phá nước Anh trước khi bay sang Pháp thăm bố mẹ chồng cô hiện sống ở đó. Ông xã Olly sinh ra và lớn lên tại London nên biết nhiều chốn ăn chơi bên cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng. Anh đưa vợ con đi thăm thú, gặp gỡ những người bạn và nếm thử ẩm thực địa phương. Bé Myla rất hào hứng với hành trình này. Siêu mẫu cho biết Myla mang một nửa dòng máu Anh nên cô hy vọng mảnh đất, con người nơi đây sẽ trở thành một phần tuổi thơ của bé.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?