Thứ sáu, 15/9/2017, 09:49 (GMT+7)

Chồng đòi kiểm tra điện thoại vì nghi vợ ngoại tình, người dân xông vào đánh

Chỉ đến khi người phụ nữ được cho là vợ thừa nhận người đàn ông kia là chồng, người dân mới ngừng đánh.

Chiều ngày 14/9, một diễn đàn đăng video ghi lại cảnh tượng người đàn ông bị đánh đập đến chảy máu, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nguyên nhân được cho là do nghi ngờ vợ ngoại tình, người này đòi kiểm tra điện thoại thì bị vợ tri hô là "cướp" để mọi người xúm vào đánh.

Theo tài khoản V.D., người có mặt tại hiện trường chia sẻ: "Sự việc xảy ra trên phố Xã Đàn (Hà Nội), vợ đi ngoại tình, chồng giật điện thoại xem tin nhắn liền bị vợ hô cướp. Kết quả là anh chồng bị ăn đòn túi bụi của người dân". 

Cũng theo đoạn video, người đàn ông quỳ dưới gốc cây trong tình trạng chảy máu khá nhiều ở miệng. Người này vừa chắp hai tay quỳ lạy vừa mếu máo nói: "Vợ em mà, vợ em đấy" trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh. Cũng theo tìm hiểu, chỉ đến khi người phụ nữ được cho là vợ thừa nhận người đàn ông này là chồng mình thì những người dân tại đó mới ngừng đánh. 

Nghi vợ ngoại tình, chồng đòi kiểm tra điện thoại bị người dân đánh
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được sự chia sẻ nhiều từ phía cộng đồng, đã có hơn 40.000 lượt thích và gần 8.000 lượt bình luận. Đa phần mọi người cảm thấy phẫn nộ, lên án hành động của người vợ cũng như là chỉ trích hành động thô lỗ của người dân.

Tài khoản Nguyen Duc Anh bình luận: "Có biết suy nghĩ không? Thấy biến là hô đánh hô đập, hùa vào như đúng rồi. Thấy cướp là túm cổ sau đó chả cần biết đúng sai thế nào là xông vô, cứ hùa vào anh hùng bảo vệ mụ đàn bà không biết xấu hổ kia". "Mụ đàn bà đáng sợ này, ức chế thay cho chú. Người đầu ấp tay gối cùng nó bao nhiêu năm giờ vì một thằng dở hơi đất hỡi mà làm người yêu thương mình đau và nhục thế này thì đáng sống sao", Facebooker Lê Nhật Phương bức xúc.

Tài khoản Khọt Khọt viết: "Cái bà kia thêm cả đàn 'kền kền' xung quanh như kiểu uất hận cái gì, tự dưng thấy hô cướp cái lao vào đánh như đánh kẻ thù. Tội chú, bị đánh đến mức phải quỳ xin mồm miệng hộc cả máu". "Chả hiểu sao người dân cứ tự cho mình cái quyền đánh người khác mà chả một câu xin lỗi và cũng chẳng bao giờ bị xử lý", Facebooker Trong Vu Van phát biểu.

"Đánh là đúng. Chồng hay bố thì cũng bỏ kiểu lục lọi điện thoại khi chưa đồng ý. Nhiều người cứ tự cho mình cái thói quen lục lọi ví, điện thoại, mail của vợ chồng, con cái khi chưa hỏi ý kiến và cứ coi đấy là đặc quyền đương nhiên", một tài khoản lại có quan điểm khác.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?