Chồng cũ Hồng Nhung cưới vợ mới sau gần một năm ly hôn

Doanh nhân Kevin Gilmore kết hôn với người phụ nữ Myanmar tên là Thiri Thant Mon.

Thứ năm, 4/4/2019, 09:33 (GMT+7)

Trên Facebook cá nhân, Thiri Thant Mon gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh trong đám cưới của mình kèm chú thích:"Chú rể này là của riêng cô dâu".

Trong ảnh, Thiri Thant Mon diện trang phục váy trắng tinh khôi hạnh phúc sánh vai bên chú rể Kevin Gilmore. Không gian đám cưới diễn ra tại một resort sang trọng với sự góp mặt của đông đủ người thân và bạn bè.  

Kevin Gilmore - chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung - công khai đã kết hôn với một phụ nữ Myanmar tên là Thiri Thant Mon. Đám cưới diễn ra khá kín đáo tại một resort sang trọng với sự góp mặt của đông đủ người thân và bạn bè. 

Kevin Gilmore sánh đôi bên vợ mới Thiri Thant Mon.

Cặp đôi tiến hành các nghi lễ đám cưới.

Cặp đôi tiến hành các nghi lễ đám cưới.

Rất đông người thân, bạn bè đến chia vui cùng cặp đôi.

Rất đông người thân, bạn bè đến chia vui cùng cặp đôi.

Kevin Gilmore kết hôn với ca sĩ Hồng Nhung năm 2011 và có hai con song sinh Tôm - Tép. Tuy nhiên, đến tháng 6/2018, nữ ca sĩ xác nhận đã ly hôn. Chia tay chưa được bao lâu, chồng cũ Kevin Gilmore chia sẻ ảnh thân mật bên bạn gái mới lên trang cá nhân. Hồng Nhung thừa nhận hành động của người cha khiến hai con vô cùng hoang mang. Cô phải gọi điện xin chồng cũ gỡ ảnh để tránh hai con bị sang chấn tâm lý.

Những hình ảnh này cũng khiến mạng xã hội lan truyền tin đồn Kevin Gilmore ngoại tình khiến hôn nhân với diva Hồng Nhung "đứt gánh giữa đường". Doanh nhân người Mỹ sau đó phải lên tiếng cho biết anh và Hồng Nhung thực tế đã ly hôn từ năm 2017 nhưng đến tháng 6/2018 mới công bố rộng rãi thông tin này với công chúng. Anh đến với Thiri sau khi đã ly hôn với Hồng Nhung được một thời gian. Vì vậy không có chuyện hôn nhân đổ vỡ do mình ngoại tình.

Hồng Nhung vui với cuộc sống mới bên hai con Tôm, Tép.

Hồng Nhung vui với cuộc sống mới bên hai con Tôm, Tép.

Sau khi ly hôn, Hồng Nhung nhanh chóng cân bằng với cuộc sống mới. Diva dành nhiều thời gian nhất có thể bên hai con. Cô đưa đón các bé đi học, thỉnh thoảng đưa con cùng đi tham dự sự kiện và du lịch khám phá thiên nhiên.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?