Thứ năm, 25/8/2016, 10:36 (GMT+7)

Chồng chụp ảnh hành hạ con đẻ để thách thức vợ

Ông bố nhẫn tâm giẫm lên đầu con đẻ chưa đầy một tuổi sau đó gửi ảnh cho vợ khoe 'chiến tích' với lời lẽ đầy thách thức. 

Hình ảnh ông bố giẫm chân lên đầu đứa con ruột chưa đầy một tuổi đang phát tán trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Theo chia sẻ và hình ảnh ghi lại, 2 vợ chồng đã ly hôn, người vợ nuôi 2 đứa con lớn còn chồng nuôi đứa trẻ bé nhất. Tuy nhiên, khi con đói và quấy khóc người đàn ông này không những không chăm sóc, dỗ dành con mình mà còn có những hành động vô lương tâm. Không chỉ dừng lại ở đó, người này còn gửi ảnh cho vợ và thách thức “Muốn ác cỡ nào tao ác cỡ đó. Tao cho đói chết, tại ai nó đói thì mày cũng biết. Chọc điên tao hả”. 

chong-chup-anh-hanh-ha-con-de-de-thach-thuc-vo

Nhiều người không khỏi phẫn nộ, lên tiếng: "Vợ chồng mâu thuẫn gì thì giải quyết với nhau cớ sao lại đi hành hạ đứa nhỏ vậy, em còn bé có biết gì đâu, tội em quá. Dù gì cũng là máu mủ của mình mà nỡ lòng nào làm như vậy. Nhiều người ao ước mãi không có được đứa con, còn những người có mà không biết quý trọng", Facebooker Hà Trần chia sẻ.

Một vài người cũng thắc mắc: "Sao lại để mẹ nuôi 2 đứa lớn vậy, đáng nhẽ đứa bé nhỏ nhất phải được mẹ nuôi nấng chứ. Còn con lớn có thể ở với bố. Nhưng với ông bố này tốt nhất là nên cho bọn nhỏ tránh xa thì hơn. Hổ dữ còn không ăn thịt con thế mà nỡ bỏ đói rồi còn giẫm lên đầu đứa nhỏ vô tội thế kia. Tội nghiệp em bé quá", nickname Jinbell cho biết. 

Đại đa số đều cho rằng đây là hành vi bạo hành trẻ em, cần được các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh để răn đe. Những dòng bình luận có nội dung: "Báo công an ngay đi thôi", "Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền phải xử lý thật công tâm những hành vi mất nhân tính như này"... xuất hiện rất nhiều. 

"Quá dã man. Phải cho những kẻ như này ngồi tù mới đúng, đây là ngược đãi trẻ rồi còn gì nữa. Sao một người làm cha có thể cư xử như vậy được", Facebooker Lan Hương bày tỏ sự bức xúc. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?