Thứ năm, 24/8/2017, 16:36 (GMT+7)

Chồng 'chơi khăm' vợ và con nhỏ khi ngủ

Trò nghịch ngợm của anh chồng phá đám giấc ngủ của vợ và con nhỏ đã khiến người xem không nhịn được cười.

Chồng 'chơi khăm' vợ và con nhỏ khi ngủ hút triệu lượt xem
 
 

Trò nghịch ngợm của một cặp vợ chồng được cho là người Trung Quốc. Theo đó, người vợ đang ngủ say nhưng khuôn mặt bị hóa trang như người đang thức. Người chồng tỏ ra khá hả hê với "chiến tích" kia, liên tục phá đám, trêu chọc nhưng người vợ vẫn không hay biết. Thậm chí ngay cả đứa con nhỏ đang say giấc cũng bị ông bố quái chiêu này hóa trang.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng cười vui vẻ. Có gần 2 triệu lượt xem cũng như hàng nghìn ý kiến bình luận thể hiện sự thích thú. "Coi cười bể bụng luôn. Đúng là đừng ngủ khi chồng còn thức", tài khoản Tường Vi hóm hỉnh. "Ban đầu nhìn giật cả mình, nhìn mãi hóa ra là chị ý ngủ không phải thức. Tỉnh dậy nhìn mình trong gương chắc điên tiết mà không làm gì được mất", Facebooker Bảo Ngọc viết.

Nhiều chị em không quên nhắn nhủ tới ông xã. "Bỏ ngay cái ý định và đừng bao giờ nghĩ đến trò make up quái gở này nhé, ám ảnh quá", tài khoản Trang Thùy gửi lời tới người chồng của mình. "Định mấy lần vẽ kiểu này cho ông xã mà lão say quá, nôn thốc nôn tháo thấy tội lại thôi", tài khoản Minh Nguyệt chia sẻ.

Tuy nhiên, có người lại bày tỏ sự không hài lòng với việc người vợ ngủ say tới mức không biết gì như vậy. "Thua cái chị này, bị vẽ lên mặt như thế mà không biết gì. Cứ như khúc gỗ ấy, làm mất mặt phái đẹp quá", tài khoản Hoa Le cho hay. "Ông chồng vô duyên, trẻ trâu. Tưởng thế là hay lắm, ngủ cũng không yên còn bày trò", một tài khoản lại bất bình với trò đùa của người chồng.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả