Chơi game thua, bé trai đập iPad của mẹ rồi đem giấu

"Bởi vì chơi game liên quân gặp team ngu quá nên tức lắm", cậu bé giải thích.

Thứ năm, 8/2/2018, 17:34 (GMT+7)

Đoạn video được tài khoản Thanh Thùy đăng tải, ghi lại cảnh một cậu bé khoảng 9 tuổi đang bị mẹ tra hỏi về địa điểm giấu chiếc iPad bị đập vỡ và cậu bé khai nhận rằng đã giấu ở dưới gầm tủ. Khi mẹ hỏi tại sao dùng máy chơi lại mang ra đập, bé mếu máo giải thích: "Mới vừa chơi liên quân gặp team ngu quá nên tức lắm".

Chơi game thua, bé trai đập iPad của mẹ rồi đem giấu
 
 
 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã nhận về gần nửa triệu lượt xem. Tài khoản Hinh Đoàn nói: "Tại còn nhỏ nó chưa kìm chế được cảm xúc thôi, chứ nhiều lúc chơi game cũng muốn đập đầu vào tường ấy". "Vừa bực vừa buồn cười với nó cơ, đúng là không sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ đồng đội dốt thôi", Facebooker Panda Phạm hài hước.

"Tôi chơi trò game này toàn để cái gối ở dưới chân, gặp đồng đội chơi dốt thì đập xuống gối cho đỡ tức chứ không là nát mấy cái điện thoại rồi", Facebooker Nguyễn Quân chia sẻ.

Tuy nhiên, một vài người lại có suy nghĩ khác về sự việc. Người dùng Facebook Mai Anh bình luận: "Cho trẻ em chơi đồ công nghệ lại còn chơi game nữa là một hành động sai, xin đừng cổ xúy". "Nên giám sát việc trẻ chơi game. Thứ nhất là không tốt vì bạo lực, thứ hai là ham quá sẽ bỏ bê việc học", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?