Thứ năm, 11/1/2018, 00:34 (GMT+7)

Chó trổ tài vừa chơi đàn piano vừa hát

Đoạn video đã nhận về hơn 1 triệu lượt xem và gần 1.000 lượt thích, chia sẻ.

Chó trổ tài vừa chơi đàn piano vừa hát
 
 

Ngay khi người chủ ra hiệu: "Let’s sing" (Hãy hát nào) chú chó lập tức dùng hai chân trước gõ phím đàn piano và cất giọng hát. Mặc dù chỉ là những tiếng hú dài nhưng "người bạn" này đã tỏ ra khá nhập tâm với giai điệu.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên một diễn đàn về thú cưng, đoạn video đã nhanh chóng thu hút triệu lượt xem. Tài khoản Ngọc Giao viết: "Em rất là nhập tâm phiêu theo bài hát nha, mặc dù giọng ca hơi ám ảnh nhưng mà giỏi quá, còn biết chơi đàn cơ mà". "Đáng yêu dễ sợ, haha. Tôi cũng ước có một con như này để nuôi", tài khoản Hong Dao chia sẻ.

"Nó hú như chó sói ý chứ hát nỗi gì. Biết vừa đàn vừa hát như nghệ sĩ. Huấn luyện được như này cũng mất nhiều thời gian đây", người dùng Facebook Nguyen Dung bình luận có phần hài hước. "Có khi dạy nó nói ngôn ngữ loài người có khi nó cũng nói được ấy chứ không phải chỉ biết mỗi đàn và hát như này đâu", một Facebooker khác vui vẻ nói. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?