Thứ sáu, 30/3/2018, 08:03 (GMT+7)

Chó rưng rưng nước mắt khi nghe chủ dọa không nuôi nữa

Biểu cảm của chú chó Phốc tên Bút nhận được sự yêu thích từ cộng đồng.

Tài khoản Nhã Uyên mới đăng tải đoạn video kèm dòng chia sẻ: "Có ai như nó không. Mình la nó, doạ không nuôi nó nữa, mai đem cho người ta mà nó khóc lóc xong còn năn nỉ nữa nè. Không thương không được".

Trong video, chú chó Phốc tên Bút nước mắt rưng rưng, tủi thân khi bị cô chủ mắng: "Đi Đi. Khóc cái gì mà khóc". Cho đến khi được hỏi: "Có thương không" thì chú chó lập tức quay ra nhìn, dùng hai chân trước cào cào vào tay chủ như làm nũng.

Chó bật khóc khi nghe chủ dọa không nuôi nữa
 
 
 

Đoạn video đã thu hút gần 100.00 lượt xem chỉ sau hơn một giờ đăng tải, biểu cảm của chú chó Bút nhận được sự yêu thích từ cộng đồng. Người dùng Facebook Thuan Dang viết: "Nó mới xị mặt xuống thôi là đã thấy mủi lòng rồi, lại còn rưng rưng nước mắt thế kia nữa thì, chịu sao nổi chứ, cưng quá". "Như trẻ con dỗi vậy đó, thương ơi là thương. Nghe bảo là giống chó này cũng hay khóc lắm. Hôm trước mình bắt gặp một em cún đi lạc đường, bắt vô nhà mà nó khóc cả đêm nên sáng ra phải đi kiếm nhà trả nó về với chủ".

Facebooker Phương Ngọc kể: "Còn con nhà tớ nuôi hơn 10 năm rồi, lúc đầu doạ đuổi đi, đem bán thì cũng biết sợ đấy. Về sau nghe, nó chỉ thở dài rồi quay mông lên cầu thang nằm ngủ. Kệ đời, kệ cả con chủ luôn". "Sao chó nhà mình nó chả biết nghe gì nhỉ, thấy mình về nó còn sủa như kiểu mình ăn trộm ấy. Con với cái hư không chịu được", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?