Thứ tư, 14/3/2018, 16:56 (GMT+7)

Chó Pug mê tít nhạc Sơn Tùng M-TP

Đoạn video đã thu về 12.000 lượt thích, hơn 1.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

Đoạn video ghi lại cảnh một chú chó Pug đang nằm dài trên sàn nhà nhưng ngay sau khi phát hiện chủ đang phát ca khúc Lạc trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, chú chó lập tức ngồi bật dậy, lắng nghe thậm chí còn liên tục sủa theo bài hát. 

"Khi bạn là Sky (Tên fanclub của Sơn Tùng M TP) nhưng lại trong hình hài một chú chó", chủ nhân đoạn video còn hài hước chia sẻ thêm.

Chó Pug mê tít nhạc Sơn Tùng MTP hút triệu lượt xem
 
 
 

Tài khoản Thu Nguyễn Trang bày tỏ: "Đáng yêu quá, nhìn cái mặt nó lúc bật ngờ nghe thấy tiếng nhạc nhìn hài hước. Nó còn phổ cả lời bát hát sang tiếng 'gâu gâu' nữa kìa". Tài khoản Kim Khánh kể: "Trước nhà mình cũng có một em. Cứ 6h sáng có nhạc trên đài truyền hình là em nó kêu ầm nhà. Sau bị trộm mất, xót cả ruột". 

"Ngày xưa bố tớ  mua cái đài băng cũng thế. Về bật FM lên, cả đàn chó phi vào sủa tới tấp không hiểu là chúng nó muốn gì", Facebooker Lương Tú viết.

"Tôi thì nghĩ nó không phải fan mà là anti fan thì đúng hơn đó", Facebooker Hải Yến phát biểu. "Không biết em này ở đâu để làm bạn với cún nhà mình. Tính na ná nhau, em nhà mình cứ nghe thấy nhạc là nhảy theo chứ không sủa", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?