Chó Pitbull không rọ mõm lao vào cắn cả người lẫn chó

Bị tuột xích, chú chó hung hăng lao về phía một bé gái đang bế theo chú Poodle màu đen, khiến cô bé khóc thét.

Thứ sáu, 17/3/2017, 00:33 (GMT+7)

Đoạn video ghi cảnh chú chó Pitbull không mang rọ mõm lao tới tấn công một bé gái khiến người xem không khỏi thót tim. Sự việc diễn ra tại một chung cư thuộc khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Theo video, khi thấy chó Pitbull cắn chó Poodle, một người đàn ông đã lao vào can ngăn, giữ chân chó Pitbull và tách được 2 chú chó ra xa nhau. Tuy nhiên sau đó chó Pitbull đã thoát được, tiếp tục lao về phía bé gái - chủ của chú chó Poodle khiến cô bé sợ hãi, khóc lóc gọi mẹ và kêu đau vì bị cắn. 

Chó Pitbull không rọ mõm lao vào cắn cả người lẫn chó
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh những ý kiến quan tâm đến sức khỏe của bé gái, nhiều Facebooker cũng tỏ ra bức xúc khi cả 2 chú chó trong đoạn video đều không được đeo rọ mõm.

“Bao nhiêu vụ rồi mà không hiểu sao người nuôi chó ở Việt Nam ý thức vẫn rất kém, có tiền mua cả con chó nhập ngoại mà không mua nổi cho nó cái rọ mõm. Con chó dù có ngoan ngoãn đến mấy thì bản chất nó vẫn là một con thú, khi nó hăng máu lên kể cả là chủ cũng không làm gì được. Chó bé hay chó to mình nghĩ đều cần đeo rọ mõm hết vì dù nói gì đi nữa thì chúng vẫn là loài động vật có nanh vuốt ”, Nam Hải bình luận. 

Một tài khoản khác cũng cho biết: "Đeo cái rọ mõm nó không làm hại hay làm xấu thú cưng của các bạn, việc cho chúng đeo rọ mõm khi đến những nơi công cộng là cách thể hiện sự văn minh của người nuôi chó cũng như đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh. Chủ nào cũng tự tin khoe chó nhà mình hiền, ngoan nhưng khi chúng hăng máu lên có khi chính chủ còn là người bị hại chứ không nói đến người khác. Rất may là cô bé trong đoạn video không sao nhưng mong rằng đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho sự chủ quan của những ai đang nuôi chó".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?