Thứ tư, 21/3/2018, 00:28 (GMT+7)

Chó nhận lỗi sau khi bị chủ trách phạt vì tội cắn phá dép

Sau một hồi bị chủ trách mắng, chú chó phải nhận hình phạt "úp mặt vào tường".

Chó nhận lỗi sau khi bị chủ trách phạt vì tội cắn phá dép
 
 
 

Cộng đồng đang chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh người chủ đang hỏi tội chú chó có tên Củ Cải tại sao lại cắn phá dép đi trong nhà. Người chủ liên tục nói: "Tác phẩm này của ai? Cắn dép bao nhiêu lần rồi? Cho mày ăn, cho mày học để rồi mày phá hoại à". Trước những lời mắng của chủ, chú chó im lặng không phản ứng. Sau đó, người chủ đã đưa ra hình phạt "úp mặt vào tường", chú chó lập tức nghe lời và thực hiện cho đến khi chủ hài lòng mới thôi.

Tài khoản Phương Trang chia sẻ: "Nỗi kinh hoàng của những ai nhà nuôi chó mới hiểu. Mấy em chó là thích cắn, gặm dép lắm. Nhà mình mất hơn 10 đôi rồi đó". "Ngoan quá, im re và nhận lỗi mới cưng chứ. Chó nhà mình cũng vậy đó, kèm cả giấy vệ sinh nữa ý. Bạn nên lấy dép đánh nhẹ vào mõm nó, gọi là răn đe", tài khoản Kim Hồng kể.

"Thương ghê, kêu úp mặt vào tường là làm luôn à. Như thế sao chủ nỡ trách phạt chứ", Facebooker Nhat Hoanh bình luận. "Thấy mặt em ý có vẻ không quan tâm lắm thì đúng hơn ý. Chắc do ngứa mồm nên mới cắn vậy đó", một Facebooker khác cho ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?