Thứ sáu, 6/4/2018, 00:22 (GMT+7)

Chó mẹ lao ra cầu cứu người đi đường giúp chó con bị thương

Sự việc xảy ra vào ngày 5/4 tại Hà Nội, ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về hơn triệu lượt xem.

Một chú chó mẹ đang loay hoay tìm cách cứu chó con đang bị thương nằm trên đường. Thấy chó con vẫn đau đớn, chó mẹ lao ra giữa phố, chạy theo xe người đi đường rồi sủa lớn để cầu cứu. Tuy nhiên có lẽ vì sợ bị chó mẹ tấn công nên đã không một ai đi ra giúp đỡ.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Theo tìm hiểu, chủ nhân của chú chó ngay sau đó đã kịp thời xuất hiện và đưa chú chó con đến cơ sở thú y để chữa trị.

Chó mẹ lao ra cầu cứu người đi đường giúp chó con đang bị thương
 
 
 

Người dùng Facebook Vĩnh Hải nói: "Xem mà đứt cả ruột gan, sao không ai giúp ôm vào lề đường chứ, nhìn là biết con chó hiền không hung dữ mà". "Chắc chó con bị đụng xe ôtô, nó còn bị co giật nữa kìa. Không biết giờ sao rồi, thương em quá", Facebooker Thùy Minh viết.

"Chó mẹ thật thông minh, tình mẫu tử của con vật cũng lớn lao vậy đó", tài khoản Tiến Anh viết. "Thương ơi là thương, chắc lúc ý chó mẹ hoảng loạn lắm. Mong chủ đừng thả chúng đi lung tung ra đường nữa, nguy hiểm mà còn dễ bị trộm câu mất", một Facebooker khác chia sẻ. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?