Thứ tư, 9/5/2018, 18:03 (GMT+7)

Chó lội bì bõm trên phố Sài Gòn sau cơn mưa lớn

“Do chân ngắn đây mà, nhìn chúng nó có vẻ khoái bơi nhỉ”, một độc giả bình luận.

Tài khoản Huy Nguyễn mới chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai chú chó giống Bull và Dachshund chạy, lội nước theo người chủ trên một con phố ở  TP HCM. Bởi mặt đường ngập lụt, nước dâng cao tới khoảng 20-30 cm nên hai chú chó nhỏ gặp khó khăn, phải bơi để di chuyển.

Chó lội bì bõm trên đường phố Sài Gòn sau cơn mưa lớn
 
 
 

Đoạn video được ghi lại vào ngày 8/5, sau khi đăng tải đã nhận được gần 200.000 lượt xem. Tài khoản Trần Vân thích thú: "Do chân ngắn đây mà. Nhìn chúng nó có vẻ khoái bơi nhỉ, ngóc được mỗi cái đầu trên mặt nước". "Đáng yêu ghê, một con đi trong biển nước, một con bơi trong biển nước. Cẩn thận người ra không thấy đạp vào nha", Facebooker Cẩm Tú viết.

"Đơn giản cao thì đi, lùn thì bơi đó. Thấy Sài Gòn mưa mà thèm Hà Nội một cơn mưa quá, nóng quá rồi", tài khoản Trang Thiên ý kiến. "Nhìn mắc cười quá, Sài Gòn mưa nắng thất thường. Chắc tính tạo bể bơi miễn phí cho các bạn chó tập bơi miễn phí", một Facebooker khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?