Chó liên tục lay, cố đánh thức người bạn đã qua đời

Hai chú chó quấn quýt không rời, dùng chân để lay người bạn đang nằm bất động dưới đất.

Thứ tư, 4/7/2018, 13:51 (GMT+7)

Video ghi lại tình bạn xúc động của ba chú chó đang được lan truyền nhiều trên mạng xã hội. Theo chia sẻ, chú chó vàng trong video đã chết do dính bả trước đó. Thấy bạn nằm bất động, hai chú chó còn lại liên tục lấy chân đẩy vào cơ thể bạn, đồng thời sủa lớn như muốn gọi bạn dậy.

Chó liên tục lay, cố đánh thức người bạn đã qua đời
 
 

Video đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Facebooker Tâm Nguyễn xót xa: "Nhìn mà thương quá. Chó cũng có tình cảm khác gì người đâu. Tội nghiệp các bé, bị sống chia cắt vì những kẻ xấu". Thành viên Phúc Son chia sẻ: "Em cũng từng trải qua cảm giác này. Có 8 con tất cả, 8 bé nhà em không thể sống lại nữa, thực sự rất đau lòng. Chẳng hiểu sao con người ta lại độc ác đến vậy. Mong sự bình an đến với mọi chú chó trên thế giới này".

Tài khoản Nguyễn Thị Thúy Bình đồng cảm: "Thương các em quá. Hồi đó nhà mình có một con bị đánh bả, mẹ đem ra vòi nước rửa mặt cho nó, xả nước rồi nhúng nước. Tưởng là nó ra đi rồi nhưng nó sặc nước tỉnh dậy sau khi mẹ bất lực, khiến cả nhà ai cũng mừng rỡ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?