Thứ tư, 13/12/2017, 19:48 (GMT+7)

Chó lao ra che chắn cho cô chủ nhí lười học bị mẹ đánh

Liên tục bị đuổi ra ngoài nhưng chú chó vẫn kiên trì đứng chắn giữa người mẹ và cô bé để ngăn cản người phụ nữ phạt đòn.

Trong video, người mẹ đang cầm roi răn đe cô con gái với lý do hai lần bị cô giáo nhắn tin làm thiếu bài tập và một lần quên sách vở. Đã nghe cô bé giải thích nhưng người mẹ cho rằng: "Một lần nhắc nhở là quá đủ" và yêu cầu con nằm sấp xuống nệm để phạt roi. Trước tình thế căng thẳng, một chú chó đen từ bên ngoài chạy vào, kiên trì đứng chắn giữa nhằm bảo vệ "cô chủ nhí". Chứng kiến hành động của chú chó, người mẹ không nhịn cười, quát: "Mày mà che cho nó mày cũng ăn đòn nốt". 

Chó lao ra che chắn cho 'cậu chủ nhí' lười học bị mẹ phạt roi
 
 
 

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước hành động đẹp của "anh bạn bốn chân". "Chú cún dễ thương quá, lại còn khôn nữa. Thấy người bạn nhỏ sắp bị mẹ cho ăn đòn là lao vào che chắn, bảo vệ đồng đội tới cùng", tài khoản Hà Linh phát biểu. Facebooker Wei Chian viết: "Dù rất ghét chó mèo thú cưng các loại nhưng cưng quá. Đôi lúc chó thật nghĩa hiệp hơn cả người". 

Những câu chuyện về thú cưng cũng được chia sẻ nhiều. Người dùng Facebook Kim Hyùnh viết: "Gần nhà mình có nhà kia cũng nuôi hai con chó. Bố nó đánh nó thì hai con chạy lại đứng sau ông bố sủa inh ỏi như thể kích đểu để bố đánh cậu chủ cơ ý, hài lắm". "Xưa con chó ông bà mình nuôi cũng vậy, cứ bố đánh mà nó chạy vô giữa can nhưng sau khi bị bố tớ đánh là từ đấy nó không can nữa, tội", Facebooker Văn Dương kể.

"Chú chó này nghĩa hiệp quá còn hơn thằng em mình. Mình bị mẹ dọa đánh mà nó còn chạy đi lấy roi đưa mẹ cơ, đau khổ", một tài khoản hóm hỉnh.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?