Thứ tư, 4/4/2018, 00:25 (GMT+7)

Chó hết mình bảo vệ em bé đang bị bố đánh

Sau khi ngăn cản không có hiệu quả, chú chó quyết định nằm lên em bé để chịu đòn thay. 

Đoạn video đang thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên khắp thế giới. Theo đó, chú chó đứng ngoài cửa phòng lập tức lao đến bên giường để phản đối hành động của ông chủ khi giơ tay đánh vào người em bé. Ngăn cản không được, chú chó quyết định nằm lên đứa trẻ để chịu đòn thay. 

Chó hết mình bảo vệ em bé khi bị bố đánh
 
 
 

Tài khoản Hân Dương Gia bày tỏ sự thích thú: "Mình là người rất sợ chó nhưng mà coi video xong lại thích nuôi chó quá. Chú chó thông mình quá". "Chó rất thích chơi với trẻ con đó mọi người. Việc bảo vệ này không cần huấn luyện mà theo bản năng của chúng, thật xuất sắc", tài khoản Zephplayz viết.

"Good boy, làm tốt lắm anh bạn. Loài chó thực sự là một người bạn tốt của con người, chúng rất trung thành đấy", Facebooker Ariel Ukulele chia sẻ. "Tôi rất thích chó nhưng việc nó nằm lên người em bé thực sự không tốt chút nào. Em bé còn quá nhỏ và sức đề kháng còn kém, lông của chó có thể gây ảnh hưởng sức khỏe", một tài khoản khác phát biểu. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?