Thứ ba, 29/1/2019, 21:31 (GMT+7)

Chó đạp liên tiếp vào đầu khách vì xin ăn không được

Con vật muốn nam thanh niên chia cho mình một ít chuối nhưng anh này không cho, còn cố tình trêu chọc. 

Video ghi lại phản ứng hài hước của một chú chó khi xin ăn nhưng không được. Người quay video cho biết vụ việc xảy ra ngày 26/1 vừa qua tại Tanza, Cavite, Philippines. "Sau khi chơi bóng rổ, tôi ghé nhà bạn mình nghỉ ngơi. Tôi đang ngồi trên ghế (gần giường của con chó) thì bạn đưa cho tôi một quả chuối để ăn và ngay lập tức có ai đó gõ vào đầu tôi. Ban đầu tôi nghĩ rằng chắc là em trai của bạn mình. Tuy nhiên nó tiếp tục đạp vào đầu tôi, và tôi phát hiện ra đây là chân của con chó". 

Chó đạp liên tiếp vào đầu khách vì xin ăn không được
 
 

Trong video, con chó nhìn quả chuối với ánh mắt thèm thuồng. Nó đạp chân vào đầu vị khách để xin ăn nhưng không được. Nam thanh niên thậm chí còn trêu chọc, giả vờ cho nhưng lại bỏ vào miệng mình và cười đùa. Con vật liền "trả thù" bằng cách đạp vào đầu anh ta thêm vài cái.

Phản ứng của chú chó khiến mọi người phì cười. Nhiều người tag bạn bè vào hỏi: "Chó nhà bạn đã đạt đến cảnh giới này chưa? Chú chó này khôn quá. Hơi tội nghiệp vì ăn mà không được chia". Một người dùng khác bình luận: "Nhìn thương nhưng đáng yêu, cũng biết dúi đầu người khác cơ đấy. Cứ như người vậy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?