Thứ bảy, 9/6/2018, 00:35 (GMT+7)

Chở con nhỏ đi nhà sách, người phụ nữ trộm luôn vali của khách

Quan sát thấy xung quanh không có ai, người phụ nữ liền xách chiếc vali đang để ở xe máy gần đó sang xe mình rồi nhanh chóng ra về.

Ngày 7/6, tài khoản tên Hằng vừa đăng tải lên mạng xã hội video ghi cảnh chiếc vali của em chị bị một người phụ nữ lấy trộm. Kèm theo video là dòng chia sẻ: "Đứa em em mới đi du lịch về. Trên đường về nhà có ghé vào nhà sách Tiến Thọ (Cầu Giấy, Hà Nội) mua ít đồ làm quà cho cháu. Do chủ quan nghĩ vào rồi ra nhanh nên không gửi vali lúc đi mua đồ, lúc ra thì cái vali không cánh mà bay. Theo hình ảnh từ camera thì bà thím lấy cái vali đấy để ở chỗ để chân của xe rồi ra về như chưa có chuyện gì xảy ra cả". Chị Hằng cũng cung cấp biển số xe máy kèm hình ảnh rõ mặt của người phụ nữ này với mong muốn nhờ cộng đồng truy tìm.

Chở con nhỏ đi nhà sách, người phụ nữ trộm luôn vali của khách
 
 
 

Vụ việc sau khi đăng tải khiến nhiều người bức xúc. Tài khoản Le Hieu chỉ trích: "Đúng cái kiểu ăn cắp vặt thấy cái gì cũng lấy, cũng tay ga như ai mà làm cái trò bần hèn quá! Chúa ghét loại này". Facebook Phan Tiến viết: "Thần thái rất tốt. Ăn trộm xong vẫn rất bình tĩnh mặc áo mưa. Chở theo con nhỏ mà còn làm hành động xấu xa này thì sao dạy được con?".

Còn thành viên Trịnh Tư Duy góp ý: "Cũng một phần trách bản thân tạo cơ hội cho người khác nổi lòng tham nữa. Lần sau phải cẩn thận hơn. Tài sản của mình thì phải tự bảo quản, không được chủ quan, vì lòng người khó nói lắm. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?