Thứ năm, 20/6/2013, 11:42 (GMT+7)

Chiêu comment bằng ảnh mới cực 'cool' của Facebook

Giờ không chỉ text, bạn còn có thể bình luận bằng những bức ảnh sinh động, ngộ nghĩnh.

Cuối cùng, Facebook đã cho ra đời một tính năng một khiến đa phần người dùng thích thú. Theo Mashable, hôm qua 19/06 trang mạng xã hội Facebook đã bổ sung thêm biểu tượng chiếc camera nhỏ trong phần bình luận của người dùng. Trước đó người dùng thường phải copy đường dẫn cho bức ảnh đi kèm bình luận, nhưng với tính năng này mọi người có thể trực tiếp post ảnh một cách dễ dàng.

Được xây dựng bởi một nhân viên trong Facebook, tính năng trên sẽ được tung ra trên toàn cầu cũng như trên phiên bản di động của Facbook. Rất nhiều người dùng đã được trải nghiệm chức năng mới này.

addpic1-974024-1371704819_600x0.jpg

Nickname Bob Baldwin viết: "Khi tôi nói chuyện với bạn bè, thỉnh thoảng tôi chia sẻ một bức hình, nó giúp tôi nói biểu cảm nhiều thứ hơn là chỉ dùng một mình những con chữ. Nếu đi ra ngoài, tôi có chia sẻ hình ảnh từ máy điện thoại, nhưng với tài khoản Facebook, tôi phải dẫn một đường link đi kèm hình ảnh... Hy vọng với chức năng này chủ đề mà mọi người thảo luận sẽ thêm ý nghĩa và hấp dẫn". Còn Facebooker Sheri Boey chia sẻ: "Tuyệt quá, tôi rất thích chức năng này. Một bức ảnh thay cho vạn lời nói".

Biểu tượng máy ảnh xuất hiện kèm trong box bình luận.
Tải hình ảnh mà bạn muốn đăng.
Bạn có thể dùng hình ảnh thay cho lời muốn nói.

Hiện tại, có file ảnh đuôi ".jpg", ".jpeg", ".jpegs" hay ".png" được chấp nhận khi bạn post kèm bình luận. Facebook đang dần áp dụng tính năng này, chính vì vậy phải mất một thời gian mới được phổ biến cho toàn bộ người dùng.

Sydney
Ảnh: Mashable

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?