Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ để nhận quà giá trị

Vòng một cuộc thi "Theo nhịp chính mình" do Asanzo Việt Nam tổ chức vừa khởi động ngày 25/8, thu hút nhiều bạn trẻ tham dự.

Thứ bảy, 16/9/2017, 13:15 (GMT+7)
polyad

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều bạn trẻ khao khát thể hiện mình thông qua những bức ảnh “chất” và thể hiện được “nhịp” riêng. Đó có thể là nhịp tim, nhịp điệu... Với vòng một cuộc thi "Theo nhịp chính mình" với chủ đề "Nhịp", bạn có thể chia sẻ về "nhịp" của chính mình để nhận những phần thưởng giá trị.

Bạn Thu Trang (Hà Nội) chia sẻ, “Nhịp” trong bạn là những khoảnh khắc cuối tuần, cùng bạn bè đi cà phê sáng và "lượn" một vòng phố đi bộ nhộn nhịp và đông đúc.

polyad

Bạn Kim Sang (TP HCM) tâm sự: “Nhịp trong tôi là sống trọn với đam mê thời trang".

theo-chan-gioi-tre-ba-mien-di-timnhip-chinh-minh-2

Với bạn Vũ Trường Giang, mùa hè phải có những gam màu rực rỡ và "nhịp" trong bạn là những phút giây được thể hiện cá tính riêng, được sống hết mình với bạn bè.

polyad

Bạn Việt Phương Thoa biến mình thành những con sóng, sóng càng mạnh, quyết tâm càng cao.

polyad

Cô nàng Nga Chiến đem đến hình ảnh trong sáng những định nghĩa về thanh xuân.

theo-chan-gioi-tre-ba-mien-di-timnhip-chinh-minh-5

Yến Trương (trái) và Trần Thùy Linh (phải) chia sẻ "nhịp" trong họ là tuổi trẻ nhiệt huyết.

theo-chan-gioi-tre-ba-mien-di-timnhip-chinh-minh-6

Dat Dao (trái) chia sẻ nhịp trong bạn là sự kết hợp hài hòa giữa học tập và công việc. Còn bạn Nguyễn Minh Huy (phải) mong muốn được sống hết mình với đam mê sải bước trên con đường "Runway" .

polyad

“Vượt qua khỏi vòng an toàn” là mong muốn cháy bỏng của Duong Le.

polyad

Không phải là những chuyến đi, cô bạn Thục Hiền (Hà Nội) lựa chọn cho mình “nhịp” nhẹ nhàng với quán cà phê quen thuộc và những cuốn sách yêu thích.

cung-gioi-tre-ba-mien-theo-nhip-chinh-minh-11

Bạn có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng một bức ảnh đẹp nhất của bạn trên Fanpage Asanzo Việt Nam hoặc gửi email. Tất cả ảnh của bạn sẽ được đăng trong album ảnh trên của Asanzo Việt Nam. Bước tiếp theo, bạn chia sẻ bức ảnh của bạn công khai trên trang cá nhân với hashtag #AsanzoVietnam #TheoNhipChinhMinh và kêu gọi bình chọn.

polyad

Sau ba tuần, 12 thí sinh xuất sắc được chọn dựa trên like ảnh và điểm đánh giá của ban giảm khảo sẽ tiếp tục bước vào vòng hai “Nhịp chung đôi” với make-up và stylist chuyên nghiệp.

polyad

Ba đội xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng là 6 chiếc điện thoại Asanzo và 9 triệu đồng tiền mặt, đồng thời có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của Asanzo Smartphone.

Cuộc thi "Theo nhịp chính mình" do Asanzo Việt Nam tổ chức. Đối tượng tham gia là các bạn trẻ có độ tuổi 15-25, yêu thích chụp ảnh, luôn mong muốn thể hiện cá tính và “nhịp” riêng của bản thân.

Phần thưởng cuộc thi gồm:

- Một giải nhất dành cho hai thí sinh đội xuất sắc nhất - hai điện thoại Asanzo Z5 và 6 triệu đồng tiền mặt

- Một giải nhì dành cho hai thí sinh đội nhì - hai điện thoại S5 và 3 triệu đồng tiền mặt

- Một giải ba dành cho hai thí sinh đội giải ba - hai điện thoại S5

Asanzo mới cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone là Z5 và S5. Đây là dòng phân khúc tầm trung có giá dưới 5 triệu và 3 triệu. Sản phẩm thời trang, có camera chụp ảnh chuyên nghiệp, phù hợp với các bạn trẻ - những người biết nắm bắt xu hướng công nghệ.

Để biết thêm chi tiết về chương trình "Theo nhịp chính mình", bạn có thể truy cập Fanpage và tham gia vòng một.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?