Chủ nhật, 2/2/2020, 11:30 (GMT+7)

Chí Trung vay tiền bạn gái đi chơi Tết

NSƯT Chí Trung kể chuyện gần 60 tuổi đã lẫn, không nhớ để tiền ở đâu nên phải mượn tiền bạn gái Ý Lan đi mừng tuổi người thân.

Đầu năm, Chí Trung than vãn mình có dấu hiệu lẫn của tuổi già và kể lại chuyện phải mượn tiền của bạn gái đi lì xì. Nam nghệ sĩ viết: "Sáng đi chơi, sờ túi thấy trống rỗng, lộn lại nhà móc tìm các kiểu không thấy. Tự vấn tối qua đi chơi hai nơi, uống chè, uống rượu tại nhà. Khách khứa toàn ruột thịt, không cháu con thì bè bạn. Đành chấp nhận trưa nay vay tiền bạn gái mừng tuổi người thân. Lòng đau như dao cắt khi ra Tết thành kẻ bần hàn. Sau khi chơi và uống tĩ tã cùng anh em bên Long Biên, lảo đảo đi Grab taxi về nhà, mở cửa thấy tiền nằm ngay kệ tivi, nơi "nhĩ mục quan chiêm". Lòng tự nhủ nhà có ma hay bản thân lẫn rồi. U60 nó thế, nghĩ nó chán".

Chí Trung và bạn gái Ý Lan.

Chí Trung và bạn gái Ý Lan.

Khi Vân Dung bình luận, Chí Trung đăng ảnh bên bạn gái và viết "Vay tiền bạn này này em". Bạn gái hiện tại của nghệ sĩ Chí Trung tên Ý Lan là doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Theo chia sẻ của Ý Lan, hai người gặp gỡ hồi tháng 11/2018, thông qua công việc. Khi đó, cô đã ly hôn chồng 3 năm còn Chí Trung cũng đã chia tay Ngọc Huyền một thời gian.

Chí Trung chuẩn bị tiền lì xì nhưng để quên ở kệ tivi.

Chí Trung chuẩn bị tiền lì xì nhưng để quên ở kệ tivi.

Ý Lan yêu Chí Trung vì anh biết lắng nghe, trân trọng phụ nữ. Từ khi quen Chí Trung, cô thấy cuộc sống của mình chuyển biến theo chiều hướng tích cực và anh cũng bớt đi tính gia trưởng. Trong thời gian yêu nhau, Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi thường xuyên cùng đi du lịch trong và ngoài nước.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?