Thứ tư, 28/9/2016, 11:28 (GMT+7)

Chí Trung thương yêu gửi thư cho con gái nhân ngày sinh nhật

'Viết đến những dòng chữ này, tự nhiên nước mắt bố ứa ra vì thương các con bị sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ'.

Sáng nay, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Chí Trung đã viết bức thư gửi đến cô con gái yêu của mình nhân dịp sinh nhật.

chi-trung-thuong-yeu-gui-thu-cho-con-gai-nhan-ngay-sinh-nhat

"Gửi tới con gái yêu

Vậy là thêm một tuổi, bước sang một ngưỡng mới với nhiều kỳ vọng cho ngày mai.

Cũng ngày này, cách đây đã lâu, mẹ sinh ra con vào 0h20', lúc đó bố và bà ngoại khắc khoải đứng chờ con ngoài cửa sổ. Rồi con lớn lên giữa lúc đất nước và nhà mình đang cực kỳ khó khăn, bố mẹ phải chạy cả tuần kiếm sống chỉ để mong kiếm được hộp sữa cho con ăn bộ vì mẹ uống nhiều thuốc nên chẳng có sữa cho con bú. Nhưng thời kỳ đó ta không thấy khổ, chỉ rạng ngời lên một niềm vui vì chúng ta có nhau.

Rồi 6 năm sau, em trai con ra đời. Nhà mình cũng đã khấm khá hơn theo đà đổi thay của đất nước. Chỉ có con vất vả vì phải trông em cho bố mẹ đi diễn hàng đêm. Rồi hai chị em lếch thếch lang thang cùng bố mẹ đi 'từ mũi Cà Mau cho đến địa đầu Móng Cái'... Nhiều đợt bố mẹ phải để hai chị em trông nhau ở nhà vì dính đến lịch học tập, con còn đi họp cả phụ huynh cho em vì: 'Bố mẹ cháu đi công tác không về kịp'.

Lại lắm khi nhà chẳng còn gạo, con sang xin bát cơm hàng xóm về 'cho em cháu vì mẹ cháu chưa kịp đong gạo', con còn nhớ không?. Viết đến những dòng chữ này, tự nhiên nước mắt bố ứa ra vì thương các con 'bị sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ'.

Nhưng chiếu mệnh cho con là một ngôi sao may mắn. Con học văn hoá, học hát múa, đi thi, đi xin việc... cho đến lúc này đều đúng với ước nguyện và bố mẹ rất yên tâm về con. Con lại lo cho em chu toàn mọi việc đỡ đi gánh nặng mà bố mẹ do bận việc cơ quan không nhiều thời gian sâu sát.

Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con và em ở phía trước. Chỉ mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên mà một người con gái xinh đẹp, dịu hiền và đầy trách nhiệm như con xứng đáng được hưởng. Bố mẹ luôn yêu thương và ở bên cạnh các con dù cho quỹ thời gian và sức khoẻ không còn nhiều.

Chào bé yêu của bố!".

chi-trung-thuong-yeu-gui-thu-cho-con-gai-nhan-ngay-sinh-nhat-1

Con gái nghệ sĩ Chí Trung ngày bé. 

Bài viết của nghệ sĩ Chí Trung sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cũng như những khán giả hâm mộ anh.

Facebooker Phạm Văn Vũ chia sẻ: “Xúc động quá bác ơi, cháu nghĩ đây chính là món quà đặc biệt của người bố tặng cho con. Không ai có thể mua được và cũng không ai có thể bán được. Đây chính là món quà vô giá, chứa đựng những tình yêu thương của người bố dành cho con. Chúc chị Huyền Trang sinh nhật vui vẻ”.

Tài khoản Tuyết Nhung Đỗ cũng góp lời: “Có con gái đầu lòng sướng như vậy đấy ạ. Cháu đọc những dòng chú viết mà cảm động quá. Cháu cũng cảm thấy hạnh phúc như đang đọc những dòng thư bố cháu viết cho cháu vậy. Cháu chúc gia đình chú luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa”.

Thông qua những lượt chia sẻ, bình luận không ít người gửi lời khen ngợi đến Huyền Trang, con gái của nghệ sĩ Chí Trung: “Cảm động quá ạ. Con gái anh rất xinh và còn giỏi nữa. Cho em gửi lời chúc mừng cháu luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công vì cháu đã thật may mắn khi được sinh ra trong gia đình nghệ sĩ như anh chị”, Minh Thúy bình luận.  

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?