Thứ năm, 24/1/2019, 19:22 (GMT+7)

Chí Trung tất bật tập luyện Táo quân 2019 sát ngày ghi hình

NSND Chí Trung cho biết đã bắt tay vào tập Táo quân cùng các đồng nghiệp, chuẩn bị ghi hình chính thức vào vài ngày tới.

Tối 23/1, Chí Trung đăng loạt ảnh chụp cùng các đồng nghiệp trong buổi tập Táo quân cùng chú thích: "Đã bắt tay vào tập Táo, mọi người yên tâm nhé". Các nghệ sĩ như Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MC Thảo Vân cũng có mặt.

Chí Trung đăng loạt ảnh chụp cùng các đồng nghiệp trong buổi tập Táo quân.

Chí Trung đăng loạt ảnh chụp cùng các đồng nghiệp trong buổi tập Táo quân.

Trước đó, NSƯT Chí Trung từng khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố sẽ "tạm biệt" Táo quân. Lý do mà "Táo Giao thông" đưa ra là một phần vì tuổi tác, phần vì việc tập luyện chương trình kéo dài đến đêm khuya, có những hôm tới 2-3h sáng trong khi công việc chính của anh là quản lý Nhà hát Tuổi trẻ. Tuy nhiên khi được mọi người trong êkíp thuyết phục và sắp xếp được thời gian, Chí Trung đã nhận lời vì tình yêu với chương trình chưa hề nguội tắt.

Chia sẻ này của Chí Trung thay cho lời xác nhận chắc chắn sẽ có mặt trong Táo quân 2019 khiến khán giả vui mừng. Nhiều người hỏi Chí Trung năm nay sẽ vào vai Táo nào nhưng không nhận được câu trả lời vì các nghệ sĩ đều phải giữ bí mật cho chương trình.

Tối 11/1, nghệ sĩ hài Vân Dung cũng livestream xác nhận Chí Trung sẽ tham gia Táo quân 2019. Khi một khán giả hỏi: "Chú Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 không ạ?", Vân Dung trả lời: "Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ êkíp bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi, cho cả khán giả lẫn êkíp. Êkíp Táo quân như người một nhà, thiếu một người sẽ giống như bị mất một phần cơ thể, mọi thứ sẽ khó ăn khớp với nhau. Nên mọi người động viên và cuối cùng chú Chí Trung cũng đồng ý", Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung livestream tiết lộ Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019
 
 
Vân Dung chia sẻ về sự có mặt của Chí Trung

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao