Chi Pu và các cầu thủ U23 vui vẻ với trào lưu Dele Challenge

Nữ ca sĩ mất mấy tiếng đồng hồ tập luyện mới hoàn thành thử thách và cười khoái chí khi thực hiện thành công.

Thứ năm, 23/8/2018, 08:24 (GMT+7)

Trên Instagram, Chi Pu vừa chia sẻ tường tận quá trình hưởng ứng trào lưu mang tên Dele Challenge. Sau nhiều lần thất bại, giọng ca "Đóa hoa hồng" cười thích thú khi cuối cùng cũng thực hiện thành công. "Làm được rồi thì thấy dễ thế mà không hiểu sao mình phải mất cả mấy tiếng đồng hồ để tập cái này", nữ ca sĩ tâm sự.

Chi Pu chật vật với trào lưu Dele Challenge
 
 

Chi Pu hưởng ứng trào lưu Dele Challenge.

Màn biểu diễn này của Chi Pu khiến fan thích thú. Facebook Quỳnh Chi thừa nhận không dễ thực hiện: "Em vẫn chả hiểu gì! Ngồi hàng tiếng đồng hồ tập theo muốn trẹo cái tay luôn". Thành viên Johny Trần nhận xét: "Đúng là dùng cả thanh xuân để tập. Nhìn tưởng hơi khó, ai dè khó không tưởng". "Dễ mà Chi, mình mất cả tuần để tập thôi", tài khoản Trần Nghĩa dí dỏm bình luận.

Trước đó, cầu thủ Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy cũng háo hức hưởng ứng Dele Challenge ngay sau khi Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Nhật Bản tại Asiad hôm chủ nhật.

Cầu thủ U23 Việt Nam tham gia trào lưu
 
 

Xuân Trường, Đức Huy hưởng ứng trào lưu.

Dele Challenge là trào lưu bắt nguồn từ hành động ăn mừng bàn thắng của cầu thủ 22 tuổi người Anh - Dele (CLB Tottenham) đang gây sốt giới trẻ những ngày qua. Người tham gia sẽ tạo hình bàn tay thành ký hiệu OK, sau đó khéo léo xoay cổ tay sao cho vòng tròn tạo bởi ngón cái và ngón trỏ sẽ bao quanh mắt nhưng phải hướng lòng bàn tay ra ngoài. Mới nhìn tưởng chừng đơn giản, thế nhưng không ít người đã phải bỏ cuộc vì làm mãi không thành. Chính vì lý do này, nhiều người gọi nó là "trò chơi hack não".

Cầu thủ Dele (Bamidele Jermaine Dele - 22 tuổi) là người khơi mào trào lưu.

Cầu thủ Dele (Bamidele Jermaine Dele - 22 tuổi) là người khơi mào trào lưu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?