Thứ năm, 9/5/2019, 09:48 (GMT+7)

Chi Pu ngẫu hứng hát 'Anh ơi ở lại' khi đang trang điểm

Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả khi thể hiện ca khúc ngay lúc đang make up trong hậu trường.

Trên fanpage của mình, Chi Pu vừa chia sẻ bản hát live ngẫu hứng khi đang ngồi trang điểm. Cô hài hước chú thích đây là "Anh ơi ở lại phiên bản son dính răng" Với bản live này, Chi Pu nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía khán giả, giọng hát của Chi Pu được khen tiến bộ hơn nhiều so với thời điểm mới tuyên bố làm ca sĩ. Một số bình luận tỏ ra ngạc nhiên vì hát live nhưng không khác gì bản thu trong MV đăng tải trên youtube.

Chi Pu ngẫu hứng hát 'Anh ơi anh ở lại' khi đang trang điểm
 
 

Chi Pu hát 'Anh ơi ở lại' khi đang make up.

Trước đó, trong đêm nhạc diễn ra ngày 30/4, màn hát live Anh ơi ở lại của Chi Pu từng nhận nhiều chê bai. Không ít ý kiến cho rằng bài hát thiếu cao trào về mặt cảm xúc lẫn kỹ thuật hát không tốt. "Chi Pu hát còn yếu, không tròn trịa khi thể hiện nốt thấp, thậm chí hát không rõ lời, lúc lên cao lại chênh vênh, đuối sức. Nói chung em thích bài hát này nhưng chị đừng hát live có vẻ hay hơn", một người dùng góp ý.

'Anh ơi anh ở lại' bị chê giọng yếu
 
 

Video màn trình diễn của Chi Pu bị chê giọng yếu, thiếu cảm xúc. 

Anh ơi ở lại do Đạt G sáng tác. Ca khúc ballad được Chi Pu thể hiện bởi cô "muốn làm mới mình và làm được điều không ai nghĩ Chi Pu sẽ làm được". Trong MV, cô hóa thân thành Cám, xây dựng câu chuyện cổ tích Tấm Cám theo góc nhìn mới. Đây là sản phẩm chinh phục được khán giả nhiều nhất của Chi Pu dù trước đó cô ra mắt nhiều bài hát như Cho ta gần hơn, Đóa hoa hồng, Talk To Me, Mời anh vào team em...

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?