Chi Pu không dám nhận danh xưng 'nữ diễn viên hàng đầu'

Được báo chí Hàn Quốc ca ngợi và gọi là 'diễn viên quốc dân Việt Nam', Chi Pu cho rằng danh xưng này là 'một chiếc áo rộng' với mình.

Thứ bảy, 27/10/2018, 13:38 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Chi Pu vừa chia sẻ cảm xúc khi được nhiều trang báo Hàn Quốc ưu ái gọi bằng những mỹ từ có cánh. Cụ thể, cô được ca ngợi là nghệ sĩ đa năng, phát triển không chỉ trong lĩnh vực diễn xuất mà còn có khả năng ca hát nổi trội. Nhan sắc của Chi Pu cũng được ví như "Kim Tae Hee của Việt Nam". Báo chí Hàn thậm chí còn gọi cô bằng danh xưng "diễn viên quốc dân Việt Nam" hay "nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam".

Chi Pu được gọi là nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam.

Chi Pu được gọi là "nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam".

Đáp lại, giọng ca Đoá hoa hồng gửi lời cảm ơn truyền thông Hàn Quốc. Tuy nhiên cô cho biết bản thân ý thức được khả năng của mình tới đâu. Danh xưng này là ước mơ lớn và mục tiêu để cô cố gắng trong thời gian tới.

"Chi rất cảm ơn truyền thông Hàn đã chú ý và ưu ái Chi, còn dành nhiều mỹ từ để khán giả ở Hàn có thể biết đến Chi nhiều hơn. Tuy nhiên, để được gọi là "diễn viên quốc dân" thì đấy là ước mơ, là mục tiêu mà một diễn viên cần phải cố gắng nỗ lực trong một thời gian dài với rất nhiều vai diễn chinh phục được khán giả. Đối với Chi, danh xưng này vẫn còn là một chiếc áo rộng. Chi luôn ý thức được khả năng mình đang ở đâu để không ngừng nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn và cố gắng để chạm tới những ước mơ của mình một cách xứng đáng nhất. Các Sunny vững tin ở Chi nhé", Chi Pu nhắn nhủ.

Chi Pu không dám nhận danh xưng 'diễn viên quốc dân Việt Nam'
 
 

Chi Pu bị chê hát live thảm hoạ trên truyền hình.

Chia sẻ này đang nhận những phản hồi trái chiều của người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng danh xưng này đã quá "đánh bóng tên tuổi" của Chi Pu. Cô nên được gọi là hotgirl thay vì diễn viên hay ca sĩ. Việt Nam có rất nhiều diễn viên gạo cội, với nhiều vai diễn để đời nhưng vẫn chưa ai dám nhận là "nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam". Dù lấn sân vào lĩnh vực ca hát nhưng giọng ca của Chi Pu vẫn nhận không ít chỉ trích của cả trong giới chuyên môn lẫn khán giả. 

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến bảo vệ Chi Pu. Họ cho rằng Chi Pu khẳng định danh xưng kia "còn là chiếc áo rộng", nghĩa là cô không tự cao tự đại mà hứa sẽ cố gắng để xứng đáng với biệt danh đó. Fan cũng công nhận Chi Pu lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, dám theo đuổi đam mê của mình. Nếu được báo chí nước ngoài khen thì mọi người nên tự hào thay vì soi mói, dè bỉu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?