Thứ sáu, 26/6/2020, 15:53 (GMT+7)

Chi Pu khẳng định 'không làm gì hổ thẹn'

Liên quan đến ồn ào nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn vì một người đàn ông, Chi Pu xin lỗi fan và khẳng định không làm gì hổ thẹn.

Chi Pu vừa viết tâm thư dài gửi đến những người hâm mộ của mình liên quan đến scandal yêu bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn. Nữ ca sĩ cho biết cảm thấy áy náy vì đã để fan phải buồn lòng. Cô khẳng định không làm gì hổ thẹn với lòng và mong fan sáng suốt chọn lọc thông tin.

Giọng ca Chị chị em em viết: "Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều. Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn một điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả".

"Sau từng giai đoạn đồng hành và 'chiến đấu' cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn", Chi Pu bày tỏ.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là chị em thân thiết trong showbiz Việt.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng là chị em thân thiết trong showbiz Việt.

Những ngày qua mạng xã hội xôn xao về tin đồn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn "nghỉ chơi" vì Chi Pu yêu bạn trai cũ của đàn em. Quỳnh Anh Shyn xác nhận sự việc là có thật, khẳng định không đem chuyện tình cảm ra PR nhưng không chia sẻ sâu về vụ việc. Cô cũng unfollow instagram của Chi Pu. Trước đó trong một talkshow, cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều khẳng định "Không bao giờ hẹn hò người yêu cũ của bạn, đó là điều tối kỵ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao