Thứ tư, 22/5/2019, 14:06 (GMT+7)

Chí Nhân tổ chức sinh nhật cho con trai, nhẹ nhàng khi nhắc đến vợ cũ

Nam diễn viên đề cập đến Thu Quỳnh trong dòng chia sẻ chúc mừng tuổi mới con trai nhưng thái độ không còn gay gắt như trước.

Tối 21/5, Chí Nhân đăng tải những hình ảnh trong tiệc sinh nhật 4 tuổi của con trai Be. Kèm theo đó là chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật chàng trai mạnh mẽ, tình cảm và luôn yêu thương tất cả mọi người của bố. Hôm nay bạn ấy tròn 4 tuổi và bạn ấy khiến bố quá bất ngờ. Đón bạn ấy ở trường về, bố hỏi hôm nay sinh nhật bạn ấy muốn gì? Bạn ấy nói con muốn mang hoa về tặng mẹ. 21/5/2019. Bố yêu con".

Bé Be muốn đem hoa về tặng mẹ Thu Quỳnh sau tiệc sinh nhật.

Bé Be muốn đem hoa về tặng mẹ Thu Quỳnh sau tiệc sinh nhật.

Trong khi đó, diễn viên Thu Quỳnh cũng chia sẻ cuộc đối thoại ngắn với con trai trong ngày sinh nhật trên trang cá nhân. Cô cảm ơn bé Be vì đã làm con trai của mình và nhắn nhủ "ngoan và khoẻ mạnh nhé, chàng trai". Đáp lại, cậu bé cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con.

Thu Quỳnh và con trai.

Thu Quỳnh và con trai.

Chia sẻ của Chí Nhân khiến khán giả mừng vì cho rằng quan hệ giữa anh và vợ cũ Thu Quỳnh đã có chuyển biến tích cực hơn.

Chí Nhân và Thu Quỳnh chính thức ly hôn cuối năm 2015 sau khi nam diễn viên vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Cũng vì ồn ào này, Chí Nhân bị khán giả chỉ trích là người chồng bội bạc. Minh Hà cũng nhận nhiều "gạch đá" vì cho rằng cô là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Chí Nhân sau đó lên tiếng bênh vực bạn gái Minh Hà. "Tôi từng nói chẳng ai có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình, trừ khi nó không thực sự hạnh phúc. Tại sao mọi người lại phải gán cho cô ấy những từ ngữ rất xấu khi cô ấy không làm gì cả", Chí Nhân quan niệm.

Chí Nhân và MC Minh Hà.

Chí Nhân và MC Minh Hà.

Hồi cuối năm 2018, nam diễn viên từng gây chú ý khi cáo buộc cho rằng vợ cũ sống giả tạo - "không biết lúc nào thật, lúc nào giả", thường lợi dụng chuyện cũ để đánh bóng tên tuổi mỗi khi ra phim mới. Việc Thu Quỳnh phá bỏ thoả thuận trước ly hôn khi toàn quyền quyết định đối với con trai chung và không để người cha thoải mái gặp con cũng khiến anh bức xúc. Phát ngôn này của Chí Nhân sau đó bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Hàng nghìn người chỉ trích cách hành xử của anh với vợ cũ. Tuy vậy, Thu Quỳnh không hề lên tiếng. Cô xin phép giữ im lặng trước các câu hỏi của báo chí về phát ngôn ồn ào trên.

Hai ngày qua, Chí Nhân bị đồn đoán đã tổ chức lễ ăn hỏi tại một khách sạn ở Hà Nội với MC Minh Hà. Nhưng nam diễn viên phủ nhận thông tin này, trong khi đó bạn gái liên tục khoe ảnh hậu trường thử váy cưới trên trang cá nhân.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao