Thứ tư, 20/6/2018, 00:36 (GMT+7)

Chỉ nghe dạo nhạc, bé gái đọc đúng tên 13 ca khúc trong album Mỹ Tâm

Chỉ cần nghe giai điệu bài hát vài giây đầu, em bé đã có thể nói chính xác tên từng ca khúc khiến Mỹ Tâm và fan thích thú.

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa chia sẻ trên fanpage video ghi lại cảnh một fan nhí cầm micro, nghe nhạc điệu đoán tên ca khúc của mình. Dù giọng còn khá ngọng nghịu nhưng bé lại có thể nói chính xác tên 13 ca khúc trong album vol 9 vừa được Mỹ Tâm phát hành gần đây. 

Bé gái đọc vanh vách tên 13 ca khúc trong album của Mỹ Tâm
 
 

Khả năng ghi nhớ đặc biệt cùng biểu cảm dễ thương của bé gái khiến "họa mi tóc nâu" vừa ngưỡng mộ, vừa thích thú, đòi hôn một cái. Dưới bình luận, nhiều người cũng dành những lời khen ngợi cho bé gái. Facebook Vân Thi viết: "Fan cứng rồi, đoán còn nhanh hơn mình nữa". Tài khoản Dung Le chia sẻ: "Trời ơi cưng quá, giọng còn ngọng mà chỉ nghe vài giây là đã đọc đúng tên". "Fan bự Chị Đẹp đây rồi. Yêu quá xá", bạn Hồng Ngọc phát biểu.

"Tâm 9" là một album Pop Soul - dòng nhạc sở trường của Mỹ Tâm, được phát hành vào tháng 12/2017. Không lâu sau đó, đĩa nhạc này trở thành sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Album bao gồm 13 bài: Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Đau thế mà, Mong cho anh, Lạnh lùng, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Nếu anh đi, Chuyện buồn, Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?