Chị gái tiết lộ nhật ký năm 10 tuổi của Phương Mỹ Chi

Những dòng suy nghĩ, cảm nhận về cuộc sống được Phương Mỹ Chi viết lại trong nhật ký thu hút sự chú ý của mọi người.

Thứ hai, 23/10/2017, 09:58 (GMT+7)

Mới đây, trong lúc thu dọn bàn học, chị gái đã vô tình phát hiện quyển nhật ký của Phương Mỹ Chi. Vì tò mò nên cô đã đọc, thậm chí còn chụp hình và "khoe" nội dung đó lên trang cá nhân. Chị gái Phương Mỹ Chi viết: "Người chị đang thu dọn bàn học. Vô tình chỉ là vô tình thôi nha! Người chị thấy quyển sổ ngay góc bàn. Vô tình chỉ là vô tình thôi nha! Người chị đọc trộm vài trang! 

Biết là vô tình, biết đọc trộm nhật ký là xấu tính, nhưng thôi chịu bị giận tí, up lên khoe với mọi người luôn. Cô bé năm 10 tuổi cho đến 4 năm sau kể từ khi bước vào nghệ thuật. Cứ nghĩ còn quá nhỏ nên chắc sẽ không thấu hiểu được hết thế nào là tình cảm khán giả dành cho mình, cũng vì bé chưa từng chia sẻ những điều này với gia đình nên cũng nghĩ bé hẳn là vô tư. Nhưng hôm nay mới biết, những buồn vui hạnh phúc bé đều cất hết vào đây".

nhat-ky-nam-10-tuoi-cua-phuong-my-chi-bi-chi-gai-tiet-lo

Cụ thể trong những trang nhật ký, Phương Mỹ Chi bày tỏ những cảm xúc về những công việc em đã thực hiện, những kỷ niệm đã trải qua. Phương Mỹ Chi còn đăng kèm những hình ảnh minh họa cho từng dòng nhật ký. "Đây là ảnh mình đi đóng MV Quê em mùa nước lũ đó. Mình gần ra MV rồi đó. Hay lắm đó, mình mong MV Quê em mùa nước lũ sẽ được nhiều người thích... Còn đây là tấm hình mà mình họp báo phim Hai lúa đó. Phim Hai lúa là một bộ phim hài chiếu Tết đó. Mình đóng vai con nuôi của chú Thanh Nam. Mình ước gì phim chiếu tết được thật nhiều người xem", chị Bảy viết.

"Hôm nay mình rất buồn vì mình thi tiếng anh không làm được câu cuối cùng. Mấy em lớp bốn nói mình thi rớt chắc rồi. Mình rất buồn vì mình là lớp năm mà bị lớp bốn khinh thường. Và một chuyện nữa là thứ bảy tuần này đáng ra mình được đi Đại Nam những mẹ mình nói là 'Không có phụ huynh nào đi hết một mình tao giữ 10 đứa sau xuể'. Xe cộ, thức ăn, thức uống gì đã có đủ hết. Lớp mình đứa nào cũng xin ba mẹ giùm, được đi hết rồi. Mà cuối cùng tự nhiên mình lại không được đi, buồn quá". 

nhat-ky-nam-10-tuoi-cua-phuong-my-chi-bi-chi-gai-tiet-lo-1

Những dòng nhật ký nắn nót Phương Mỹ Chi viết.

Sau ít giờ đăng tải, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý với cộng đồng. Mọi người đều cảm thấy bất ngờ bởi cách diễn đạt, cách nhìn nhận cuộc sống khá chín chắn của một cô bé khi chỉ mới 10 tuổi. "Cảm động quá, những dòng chữ ngay ngắn nói lên tâm trạng của em, em nhỏ nhưng đã biết suy nghĩ rồi. Thương em nhiều", là một trong những lời khen ngợi tiêu biểu từ một khán giả gửi tới Phương Mỹ Chi.

Tài khoản Quynh Nga Tran cũng chia sẻ: "Tự nhiên đang vui, vào đọc nhật ký của bé làm nước mắt cứ trào ra. Yêu em nhiều, chúc em luôn thành công với con đường mình đã chọn nhé". 

nhat-ky-nam-10-tuoi-cua-phuong-my-chi-bi-chi-gai-tiet-lo-2

"...Mấy em lớp bốn nói mình thi rớt chắc rồi. Mình rất buồn vì mình là lớp năm mà bị lớp bốn khinh thường", chị Bảy viết trong nhật ký.

Bên cạnh đó, không ít người lại cho rằng đây là một chiêu trò PR cho hoạt động âm nhạc sắp tới của "chị Bảy'. "Lại lấy lòng thương từ khán giả sao? Chắc là sắp có show nên lấy cách này để PR đây, còn lạ gì", Facebooker Hoang Vu viết. "Đã chấp nhận bước chân vào showbiz thì hãy tập làm quen với sự phiền hà đi. Tôi thì thấy tiếc cho một Phương Mỹ Chi, mấy người lớn đang làm hư một đứa trẻ, ép chúng lớn nhanh. Còn đâu Phương Mỹ Chi ngày nào", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?